Suga (BTS) thờ ơ trước trò vui của đồng đội, Jungkook coi j-hope như người sao Hoả bất chấp đang ở lễ trao giải, ủa BTS thân nhau thật không?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 04/04/2020

Thân thiết với nhau là thế nhưng cũng có những lần các thành viên BTS lại xem nhau như những người xa lạ chỉ vì những hành động kì quặc. Vâng, càng thân càng phũ là có thật các bạn ạ!

BTS đã ra mắt được gần 7 năm và các thành viên chắc chắn đã quen biết nhau còn hơn con số này. Tình cảm thân thiết và teamwork giữa các thành viên BTS luôn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vẫn có những lần họ đã tỏ ra như không hề quen biết nhau ngay giữa những nơi đông người như các sự kiện, lễ trao giải đấy.

Vì sao ư? Vì họ không hiểu đồng đội mình đang làm hành động gì hoặc đang muốn đùa giỡn với nhau theo đúng kiểu "càng thân càng phũ" đó mà. Còn ai bảo rằng các thành viên BTS không thân nhau, ARMY "hội đồng" cho đấy. Khi xem lại những khoảnh khắc này, ai cũng sẽ cảm thấy 1 phần của mình và hội bạn của mình trong đó.

1. Khi các thành viên chào nhau như những người xa lạ tại GDA 2019

Tại GDA 2019, V đã đề nghị các thành viên ngồi tách nhau ra khi họ đang ở hàng ghế nghệ sĩ. Khi mỗi người có được những chỗ ngồi khác nhau, Jimin đã cúi chào V như thể V là một tiền bối trong ngành và anh cũng chào lại theo cách thật ngầu. Jimin cũng chào các thành viên khác dù họ không quá chú ý đến anh.

Jimin cúi đầu chào các đồng đội đang ngồi ở những vị trí cách xa nhau.

2. Suga "tỏ thái độ" như không thể hiểu nổi điệu nhảy đùa giỡn của đồng đội

Cũng ở cuối đêm GDA năm ngoái, BTS nhảy theo "BANG BANG BANG" của BIGBANG, ca khúc mà Stray Kids đang cover trên sân khấu. Giữa sự hỗn loạn của các thành viên thì riêng Suga ngồi bình thản và gương mặt thể hiện sự thờ ơ trước màn vũ đạo của các đồng đội... Ủa, mấy người khùng với nhau đi anh không quen nhá!

Suga (BTS) thờ ơ trước trò vui của đồng đội, Jungkook coi j-hope như người sao Hoả bất chấp đang ở lễ trao giải, ủa BTS thân nhau thật không? - Ảnh 2.

Suga tỏ vẻ thờ ơ khi...

... đồng đội phát cuồng cover nhạc BIGBANG.

3. Jungkook xem j-hope như người sao Hoả

Suga không phải là thành viên duy nhất "kì thị" sự cuồng nhảy của các đồng đội. Có lần j-hope muốn khuấy động không khí để Jungkook cùng tham gia nhảy với các anh nhưng em út BTS chỉ liếc mắt nhìn và gương mặt tỏ thái độ như xem j-hope là người từ hành tinh khác xuống.

j-hope khuấy động không khí để mời Jungkook nhảy theo nhưng...

... em út BTS xem anh như người từ hành tinh nào rơi xuống.

4. Khi Jungkook và Jimin bắt tay nhau như thể đây là lần gặp gỡ đầu tiên của họ

Trên sân khấu "Good Morning America" năm ngoái, Jungkook và Jimin đã bắt tay nhau trên sân khấu như 2 ngôi sao không quen biết cùng được mời tới một buổi diễn. Vài giây sau, Jimin còn có hành động dễ thương khi ôm Jungkook từ đằng sau.

Jimin và Jungkook bắt tay nhau như những ngôi sao lần đầu tiên gặp nhau.

Jimin ôm Jungkook từ phía sau.

5. Jimin nhảy trên đường phố của Los Angeles và không ai muốn tỏ ra quen biết thành viên cùng nhóm này hết!

Trong tập 8 của "American Hustle Life", BTS phát những vé mời miễn phí cho những người đi đường trên các con phố của Los Angeles. Để thu hút sự chú ý của họ, Jimin đã thực hiện vũ đạo "Boy In Luv" khiến V và Jungkook bối rối. Họ che mặt lại khi đang cầm vé như thể xem Jimin không phải người quen.

Khi Jimin nhảy trên đường phố để thu hút sự chú ý của người đi đường, V và Jungkook tỏ ra bối rối...

...rồi còn che mặt lại xem Jimin như một người không quen biết.

6. Nhưng đau đớn hơn cả là khi Jin lên tiếng khẳng định không có bất cứ người bạn nào...

Khi chơi "The Noisey Questionaire Of Life", BTS được yêu cầu chọn một thứ để tránh xa trong một ngày trong số điện thoại, bạn bè hay đồ ăn. Jin chọn bạn bè vì anh ấy không có bất cứ người bạn nào. Lúc này, 6 thành viên còn lại đều phản ứng mạnh trước câu nói này, V thậm chí còn thấy như mình bị phản bội.

Jin nói mình không có bất cứ người bạn nào...

...khiến V thấy như bị phản bội.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm