Khoảnh khắc hot trở lại: Tưởng BTS thân thiết lắm nhưng khi V đòi khoác tay SUGA thì ông anh lại tỏ vẻ mặt khó ở nhường này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 03/04/2020

SUGA là mẫu người ngoài lạnh trong nóng điển hình khi luôn miễn cưỡng trước yêu cầu "skinship" của cậu em cùng nhóm, nhưng lần nào anh cũng chiều theo.

Trong BTS, SUGA luôn tạo ấn tượng là chàng rapper lạnh lùng, đặc biệt thờ ơ với các cử chỉ thân mật. Thế nhưng chỉ fan mới biết rằng thực chất anh là người "trong nóng ngoài lạnh" khi ngoài mặt thì ngại "skinship" với đồng đội nhưng thực chất luôn chiều theo các anh em. Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại khoảnh khắc nam idol khoác tay V khi BTS lên nhận giải "Best Album" tại Golden Disc Awards 2020, qua đó "mềm tim" trước sự đáng yêu của anh chàng.

Trên đường lên nhận giải, V ra hiệu cho SUGA khoác tay mình cho thêm phần tình cảm cho giống anh em mình là một gia đình.

Chờ lâu sốt ruột, đã thế chàng mỹ nam dùng luôn biện pháp mạnh: tự kéo tay ông anh lồng vào tay mình! Này thì anh có trốn đằng trời!

SUGA ngoài mặt thì nhăn nhó khó ở tỏ vẻ miễn cưỡng ghê lắm nhưng vẫn để yên cho V kéo mình lên sân khấu. Ơ thế là "đã nghiện còn ngại" hay như nào?

Khoảnh khắc hot trở lại: Tưởng BTS thân thiết lắm nhưng khi V đòi khoác tay SUGA thì ông anh lại tỏ vẻ mặt khó ở nhường này? - Ảnh 4.

Khó ở thật sự.

Khoảnh khắc hot trở lại: Tưởng BTS thân thiết lắm nhưng khi V đòi khoác tay SUGA thì ông anh lại tỏ vẻ mặt khó ở nhường này? - Ảnh 5.

Nhìn ở góc độ nào cũng thấy SUGA mặt thì nhăn nhó thế thôi chứ chẳng buồn gạt tay ra, còn V thì lấy làm sung sướng lắm!

SUGA "miễn cưỡng" khoác tay V tại GDA 2020

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên SUGA tỏ vẻ "đã nghiện còn ngại" khi tiếp xúc thân mật với V. Còn nhớ cũng tại lễ trao giải GDA 2019, anh chàng từng nhăn nhó khó ở khi được mỹ nam sinh năm 1995 cõng lên sân khấu, xung quanh còn là các thanh niên "Chống Đạn" cosplay thành... vệ sĩ để phục vụ màn diễn sâu của hai anh em. Nhưng sau cùng anh vẫn yên vị trên lưng cậu em đấy thôi!

Trên lưng một V hồ hởi là một SUGA nhăn nhó

Ở fanmeeting của nhóm cũng chẳng khác gì. SUGA đã chống cự quyết liệt khi V đòi ôm ấp nhưng sau cùng chịu cảnh buông xuôi, để cậu em trai nhấc bổng mình lên.

V nhấc bổng SUGA trong fanmeeting của BTS

SUGA hay "làm giá", ra vẻ miễn cưỡng thế thôi nhưng thực ra yêu quý V và các anh em khác trong nhóm rất nhiều. Bằng chứng là có bao giờ chàng rapper từ chối đến cùng những hành động "skinship" của V đâu. V có lần còn kể rằng SUGA từng gửi anh một tin nhắn dài dằng dặc với câu kết là "Anh yêu em", làm nam idol xúc động đến rơi lệ. Còn fan thì "biết tỏng" tính cách SUGA rồi nên chỉ thấy những khoảnh khắc... thiếu thành thật của anh chàng quá đáng yêu, quả là điển hình của mẫu người trong nóng ngoài lạnh, nói ít làm nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14