10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: ITZY suýt nữa bị soán ngôi bởi PSY, BLACKPINK vẫn trên cơ BTS còn trưởng nhóm EXO debut ở vị trí thứ 10

MX, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/04/2020

BTS vẫn xếp sau ITZY, PSY và BLACKPINK trong tuần này.

Tuần này, BXH lượt xem MV Kpop không có quá nhiều biến động ngoài sự xuất hiện của thủ lĩnh EXO Suho. Cạnh tranh ngôi vương tuần này là 2 MV đến từ ITZY và PSY. Loạt MV của BTS tiếp tục sụt giảm phong độ, hạng cao nhất đạt được chỉ là 4. Cùng điểm qua BXH lượt xem MV tuần này.

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: ITZY suýt nữa bị soán ngôi bởi PSY, BLACKPINK vẫn trên cơ BTS còn trưởng nhóm EXO debut ở vị trí thứ 10 - Ảnh 1.

ITZY giữ vững phong độ trong 1 tháng liền kể từ khi comeback với "WANNABE". MV này đã đạt 7.949.317 lượt xem trong tuần.

MV "WANNABE" – ITZY

Hạng 2 không đổi chủ so với tuần trước. "Gangnam Style" liên tục tăng mạnh về mặt lượt xem trong những tuần gần đây. Thậm chí trong tuần này còn sút lên ngôi vương với cách biệt vô cùng nhỏ so với "WANNABE". MV thu về 7.846.498 views trong tuần này.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

BLACKPINK vẫn chiếm vị trí thứ 3, trên BTS dù nhóm nam nhà Big Hit chỉ mới comeback gần đây. "Kill This Love" đạt 7.162.889 trong tuần. Ngoài MV này, BLACKPINK vẫn duy trì phong độ với thêm 2 MV khác góp mặt là MV tỷ views "DDU-DU DDU-DU" và MV debut "Boombayah".

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BTS có đến 4 MV lọt top lần lượt ở các thứ hạng 4, 5, 7, 8. MV có thứ hạng cao nhất là "ON" (Kinetic Manifesto Film) với 6.208.650 views. Các MV còn lại lần lượt là "Boy With Luv", "Black Swan" và "ON".

Kinetic Manifesto Film : Come Prima "ON" – BTS

Trưởng nhóm EXO Suho vừa debut solo sau 7 năm hoạt động với "Let's Love". Anh chàng góp mặt với vị trí thứ 10 khi "Let's Love" đạt 4.541.649 views.

MV "Let's Love" – Suho (EXO)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm