Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/04/2020

Dù nhóm nhạc “mỹ nhân” này có nhan sắc quyến rũ, khả năng biểu diễn chẳng phải dạng vừa nhưng sự tồn tại của họ lại vô cùng ngắn ngủi khiến fan tiếc nuối.

SM là công ty giải trí hàng đầu Kpop và những nghệ sĩ ra mắt dưới trướng "ông lớn" này đều sở hữu visual bắt mắt, kĩ năng toàn diện cùng fandom đông đảo. Theo lẽ thường, những nhóm nhạc như vậy sẽ có thời gian hoạt động lâu dài. Thế nhưng SM đã từng có một "girlgroup" debut và tan rã chỉ trong vòng 1 ngày – thời gian "thần tốc" nhất lịch sử Kpop, đã thế còn chẳng có lấy tên gọi chính thức.

Nhóm nhạc ấy có tên gọi tạm là BOY’s DAY. Họ là... "girlgroup" tụ họp toàn những "mỹ nhân" đô con, manly có tiếng của SM là Minho (SHINee), Suho (EXO), Changmin (TVXQ) và Kyuhyun (Super Junior).

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 1.

BOY's Day là "girlgroup" tập hợp toàn "mỹ nhân" manly có tiếng của SM Entertainment

Không biết ai đứng sau kế hoạch lập nhóm nữ này, nhưng khi BOY’s DAY xuất hiện trên sân khấu của SMTOWN Concert ngày 15/8/2014, các khán đài như muốn nổ tung vì phấn khích. 4 chàng nam thần của SM thường ngày vốn đẹp trai, nam tính ngời ngời nay quyết tâm chơi lớn một phen bằng cách đội tóc giả, đi giày cao gót, mặc váy xẻ cao cực sexy để biểu diễn ca khúc "Something" (Girl’s Day).

“Something” - BOY's DAY (Changmin, Kyuhyun, Minho, Suho)

Cứ tưởng các chàng trai sẽ lúng túng khi giả gái, ai ngờ họ "diễn sâu" đến mức 1 số thành viên như Suho, Changmin được fan cho rằng xinh đẹp không thua kém chị em đích thực. Đã thế BOY’s DAY còn không ngại thực hiện hàng loạt vũ đạo gợi cảm, quyến rũ của "Something" – bài hát vốn theo concept sexy mà chẳng nao núng tẹo nào!

"Hội chị em" tân binh nhà SM chẳng ngại biểu diễn vũ đạo sexy trên sân khấu

BOY’s DAY có bản hit để đời, lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan là vậy, thế nhưng họ không có kế hoạch quảng bá hay hoạt động lâu dài. Có ai ngờ sân khấu debut của BOY’s DAY tại SMTOWN Concert năm nào đã trở thành màn trình diễn cuối cùng của họ.

Sau đó, "nhóm nữ" này biến mất tăm hơi, để lại cho fan niềm tiếc nuối khôn nguôi, qua đó trở thành nhóm nhạc tan rã chóng vánh nhất trong lịch sử Kpop. Nếu BOY's DAY còn hoạt động thì các girlgroup khác quả là có đối thủ đáng gờm khi Kyuhyun, Changmin nổi tiếng là các giọng ca vàng, Minho rap và nhảy tốt còn Suho chính là visual "vạn người mê" của nhóm.

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 4.

Changmin là "thánh nốt cao" vang danh Kpop

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 5.

Kyuhyun là main vocal hát hay nhất nhì SM

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 6.

Dáng ngồi của "mỹ nhân" Minho còn hơi nam tính nhưng anh nổi tiếng nhảy giỏi rap hay

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 7.

Còn Suho chính là visual "vạn người mê", dư sức cạnh tranh với các mỹ nhân hàng đầu Kpop

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 8.

BOY's DAY tan rã chóng vánh khiến nhiều người tiếc nuối

Mãi đến khi Minho nhập ngũ vào tháng 4/2019, fan mới lại được thấy đội hình BOY’s DAY tề tựu bên nhau. Minho đảm nhận nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc khiến nhóm nhạc này trở thành "girlgroup" duy nhất có các thành viên đều thực hiện nghĩa vụ quân sự, qua đó người hâm mộ mong rằng anh sớm trở về để có ngày BOY’s DAY tái hợp trên sân khấu.

Nhóm nhạc có “tuổi thọ” ngắn nhất lịch sử Kpop: Toàn “mỹ nhân” đô con của SM, có fandom “khủng” nhưng debut và tan rã chỉ trong 1 ngày - Ảnh 9.

Minho giờ đây đã nhập ngũ, biết bao giờ BOY's DAY mới tái hợp cùng nhau?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm