Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 27/03/2020

Nếu những nam idol này hợp thành một nhóm thì hội chị em trong Kpop chắc chắn sẽ phải dè chừng.

Dù đội hình các nhóm nhạc Kpop hiện tại đã hoàn hảo nhưng đôi khi fan vẫn muốn lập những nhóm nhỏ gồm các thành viên chuẩn "gu" của họ. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã "mơ mộng" về một boygroup toàn những mỹ nam mang hình tượng ngây thơ, trong trẻo, đảm bảo debut hoàn toàn có thể "all-kill" bất kì nhóm nữ nào. Ứng cử viên của nhóm nhạc này đều là visual có tiếng của SM, YG và Pledis Entertainment, họ thường xuyên khiến người hâm mộ "điên đảo" vì nhan sắc cực phẩm của mình.

Jeonghan và Joshua (SEVENTEEN)

Đây là 2 thành viên SEVENTEEN được Knet "chấm" cho đội hình boygroup toàn trai đẹp. Ngay từ khi debut, Jeonghan đã nổi bần bật với mái tóc dài lãng tử, chuẩn "mỹ nam đẹp hơn hoa". Qua thời gian, nhan sắc của nam idol ngày một thăng hạng, khả năng ca hát cũng được đánh giá cao nên càng phù hợp với yêu cầu của netizen xứ Hàn.

Jeonghan nổi bật với mái tóc dài khi mới debut

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 2.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 3.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 4.

Nhan sắc thăng hoa theo năm tháng của Jeonghan

Tương tự, Joshua cũng là gương mặt không thể bị bỏ qua. Danh hiệu visual của SEVENTEEN đã nói lên nhan sắc "không phải dạng vừa" của chàng trai sinh năm 1995, và chắc chắn anh sẽ là ứng cử viên nặng kí cho vị trí này trong boygroup trong mơ của Knet.

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 5.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 6.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 7.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 8.

Vẻ điển trai của visual nhóm SEVENTEEN

"Falling For U" - Jeonghan & Joshua (SEVENTEEN)

Ren (NU’EST)

Từ khi mới debut, Ren đã nổi đình đám vì vẻ đẹp phi giới tính, thu hút cả fan lẫn non-fan và được đánh giá là 1 trong những visual cực phẩm của Kpop. Trong những sân khấu giả gái, nhiều người còn cho rằng anh thậm chí còn khiến nhiều idol nữ thứ thiệt phải "chào thua".

Nhan sắc phi giới tính gây sốc của Ren

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 11.

Nam idol từng làm netizen "điên đảo" khi giả gái

Ren đã thay đổi nhiều phong cách trong 8 năm hoạt động nhưng anh chưa một lần gây thất vọng về ngoại hình. Đã vậy, khả năng ca hát của nam idol cũng ngày 1 tiến bộ và anh luôn thực hiện tốt vị trí vocal của mình.

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 12.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 13.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 14.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 15.

Qua thời gian, nhan sắc của Ren chỉ tăng chứ không hề xuống hạng

"Million Reasons" - Ren (NU'EST) cover

Jinu (WINNER)

Jinu được coi là visual "trăm năm có một" của YG. Dù là thành viên lớn tuổi nhất WINNER nhưng nam idol lại có ngoại hình thư sinh, trong trẻo chuẩn "gu" mỹ nam của Knet.

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 17.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 18.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 19.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 20.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 21.

Đẳng cấp visual hàng đầu YG của Jinu

Khi mới ra mắt, Jinu từng không có nhiều cơ hội để thể hiện giọng hát, thế nhưng thực lực của anh đã được công nhận theo thời gian. Anh cả WINNER còn được ra mắt solo vào tháng 8/2019.

JINU - "Call Anytime" MV (Feat.MINO)

Jungwoo (NCT)

Jungwoo là thành viên "chốt sổ" boygroup mỹ nam của Knet. Đến từ "vườn bông SM" nên khỏi phải thắc mắc về vẻ điển trai của nam idol này. Ngoài khả năng ca hát, Jungwoo còn có thể nhảy khá tốt khi kiêm nhiệm vị trí lead vocal và lead dancer trong NCT 127, do đó anh hoàn toàn có thể trở thành "cây vũ đạo" trong đội hình nhóm nam mới.

Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 23.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 24.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 25.
Boygroup trong mơ của Knet: Toàn visual cực phẩm từ SM, YG và Pledis, debut chắc chắn khiến idol nữ tránh xa nhưng kiểu gì cũng tranh nhau 1 vị trí - Ảnh 26.

Jungwoo là 1 nhan sắc "cực phẩm" đến từ SM

"Regular" (NCT 127) - Jungwoo focus

Đội hình nhóm nam trong mơ gồm Jeonghan, Joshua, Ren, Jinu và Jungwoo đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc, có người còn cho rằng nhóm mà debut chắc chắn "nuốt trọn" cả idol nữ hạng A. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất của boygroup này là cả 5 thành viên đều đảm nhận vai trò hát dẫn hoặc hát phụ trong nhóm nhạc của mình, do đó những vị trí chủ chốt trong nhóm như main vocal, main dancer nhiều khả năng sẽ không có ai đảm đương vì tất cả... mải tranh nhau vị trí thân quen.

Cư dân mạng xứ Hàn bình luận:

"Họ sẽ vô cùng trong sáng, có khi còn trong sáng hơn cả thần tượng nữ".

"5 người này nhảy cover "Psycho" của Red Velvet được không?"

"Họ thậm chí nuốt trọn được các idol nữ hạng A cũng nên".

"Sự hòa hợp giữa khuôn mặt của họ sẽ trở thành huyền thoại. Ai cũng có tài năng riêng nên không có lỗ hổng. Vấn đề là họ đều là lead vocal hoặc sub vocal trong nhóm của mình".

"Họ nên tung bản remake của "Something" ở các sân khấu cuối năm".

"Họ sẽ là nhóm nhạc nam hàng đầu mà các idol nữ muốn tránh xa, nhưng vì lý do khác".

Dù vậy, ước mơ vẫn cứ là mơ ước, chẳng có gì đảm bảo là boygroup trong mơ của Knet sẽ trở thành hiện thực để phải lo đến vị trí của từng thành viên trong nhóm. Tuy nhiên nếu 5 mỹ nam này mà có sân khấu chung thì chắc chắn sẽ "gây bão" cộng đồng fan Kpop từ Hàn Quốc cho tới quốc tế cho mà xem!

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm