Nửa năm sau màn rời nhóm bí ẩn, cựu idol JYP bị trưởng nhóm ngầm “đá xéo”: “Người mắc vô số lỗi lầm phải chịu hậu quả tồi tệ nhất”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 25/03/2020

Chia sẻ mới nhất của leader nhóm nam đến từ JYP khiến fan nghĩ rằng anh cố tình ám chỉ đến người đồng đội cũ.

Tháng 10/2019, JYP đột ngột thông báo chấm dứt hợp đồng với Woojin – thành viên Stray Kids mà không thông báo nguyên nhân. Kể từ đó, nhóm nhạc này hoạt động với đội hình 8 người. Mới đây, trưởng nhóm Bang Chan được cho là cố tình ám chỉ đến Woojin, khiến nhiều người lại càng thêm thắc mắc về lý do cựu thành viên Stray Kids rút lui.

Bang Chan (trái) được cho là cố tình "đá xéo" đến sự ra đi của Woojin

Khi livestream cùng fan, Bang Chan đã nhắc đến chủ đề lỗi lầm. Ban đầu anh nói rằng con người có thể mắc lỗi và điều đó là chuyện bình thường. Thế nhưng sau vài phút do dự, thủ lĩnh Stray Kids cho biết: "Tôi biết một người đã phải đối diện với hậu quả tồi tệ nhất vì mắc vô số lỗi lầm, và những sai lầm đó thực sự đã làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu bạn đã có lời hứa với nhóm của mình, bạn cần có trách nhiệm và phải thật sự giữ lời".

Sau đó Bang Chan tiếp tục nói về việc mọi người cần nghĩ đến hành động của mình ảnh hưởng thế nào đến những người xung quanh, qua đó phải cẩn trọng khi đưa ra quyết định để không ảnh hưởng tiêu cực đến người khác. Sau cùng, nam idol chốt lại: "STAYs (fandom của Stray Kids) sẽ hiểu tôi đang nói đến chuyện gì".

Bang Chan ám chỉ đến việc Woojin rời Stray Kids

Ngay sau khi Bang Chan nói xong, các nhân viên đã nhanh chóng yêu cầu anh dừng phát sóng. Dù không nhắc tới đích danh Woojin nhưng chia sẻ của Bang Chan cùng câu kết "đáng ngờ" khiến fan thực sự nghĩ là nam idol đã nhắc đến người đồng đội cũ, qua đó ám chỉ rằng cựu main vocal của Stray Kids đã bị buộc rời nhóm vì những lỗi lầm và hành động ích kỉ của mình. 

Nửa năm sau màn rời nhóm bí ẩn, cựu idol JYP bị trưởng nhóm ngầm “đá xéo”: “Người mắc vô số lỗi lầm phải chịu hậu quả tồi tệ nhất”? - Ảnh 3.

Woojin và Bang Chan khi còn chung nhóm

Cho đến nay, sự ra đi của Woojin vẫn gây tranh cãi khi xuất hiện vô số tin đồn liên quan đến lý do anh phải rời Stray Kids, chẳng hạn như vi phạm luật cấm hẹn hò. Nhiều người cho rằng nam idol đã mắc lỗi lớn nên mới bị JYP đơn phương chấm dứt hợp đồng – điều công ty này thường làm khi nghệ sĩ không tuân thủ những quy tắc mà họ đặt ra.

Nửa năm sau màn rời nhóm bí ẩn, cựu idol JYP bị trưởng nhóm ngầm “đá xéo”: “Người mắc vô số lỗi lầm phải chịu hậu quả tồi tệ nhất”? - Ảnh 4.

Sau ngày Woojin rời nhóm, Stray Kids chỉ còn 8 thành viên

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm