Tiết lộ tập nhảy từ năm 4 tuổi, Lisa (BLACKPINK) gián tiếp “dằn mặt” antifan đánh giá thấp khả năng huấn luyện vũ đạo của mình

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 10/04/2020

Chẳng cần “trả treo” với antifan, kinh nghiệm tập vũ đạo của main dancer của BLACKPINK trong gần 20 năm qua đã nói lên năng lực thực sự của cô.

Qua chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2", "Lạp lão sư" Lisa đã trở thành huấn luyện viên vũ đạo được người người nhà nhà yêu mến. Main dancer của BLACKPINK đã "đốn tim" khán giả khi cho thấy nhiều khía cạnh của cô, từ con người cầu toàn, hết lòng giúp đỡ các thí sinh cho đến huấn luyện viên nghiêm khắc, luôn thúc đẩy "học trò" thể hiện toàn bộ tiềm năng của mình.

Dù vậy, không phải ai cũng công nhận khả năng huấn luyện của Lisa. Một số người cho rằng nữ idol không phù hợp với vai trò huấn luyện viên vũ đạo vì quá nghiêm khắc và chưa đủ kinh nghiệm để hướng dẫn người khác.

Tiết lộ tập nhảy từ năm 4 tuổi, Lisa (BLACKPINK) gián tiếp “dằn mặt” antifan đánh giá thấp khả năng huấn luyện vũ đạo của mình - Ảnh 1.

Lisa được yêu mến khi làm huấn luyện viên vũ đạo

Bất chấp thái độ hoài nghi của một bộ phận antifan dành cho mình, Lisa đã chứng tỏ mình hoàn toàn đủ năng lực để đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại "Thanh Xuân Có Bạn 2". Điều này đã được cô thể hiện qua màn hỏi đáp cùng người hâm mộ trong 1 chương trình gần đây. Trước câu hỏi Lisa bắt đầu học nhảy từ bao giờ và cô thích điều đó ra sao, em út BLACKPINK thú nhận rằng… cô không nhớ.

Câu trả lời của Lisa cho thấy cô đã làm quen với những vũ điệu từ rất lâu. Sau đó, nữ idol chia sẻ: "Mẹ tôi kể rằng từ khi còn nhỏ tôi đã luôn luôn thích nhảy múa. Do đó mẹ đã đưa tôi đến lớp học nhảy vào năm 4 tuổi. Đó là tất cả những gì tôi nhớ".

Lisa tiết lộ học nhảy từ năm 4 tuổi

"Lạp lão sư" học nhảy từ năm 4 tuổi, tính đến thời điểm này, cô đã trải qua gần 20 năm tập nhảy và tiếp nhận sự huấn luyện chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, nữ idol người Thái Lan còn thực tập nhiều năm dưới trướng YG Entertainment mới có thể trở thành main dancer của BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) luyện tập vũ đạo trước khi debut

Kinh nghiệm Lisa tích lũy trong gần 20 năm qua cho thấy cô là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí huấn luyện viên vũ đạo trong show "Thanh Xuân Có Bạn 2", do đó dễ hiểu vì sao các thí sinh luôn sốt sắng học hỏi kinh nghiệm từ nữ thần tượng. Chính sự tôn trọng và kính phục mà trainee trong chương trình dành cho Lisa đã chứng minh rằng hater đã nhận xét chưa đúng về khả năng của "Lạp lão sư".

Ngoài ra, một chủ đề nóng trên diễn đàn Zhihu gần đây cũng phần nào giải thích được lý do thiên thần BLACKPINK Lisa trở thành HLV của show sống còn hot nhất hiện nay là "Thanh Xuân Có Bạn". Bài phân tích cũng chỉ ra lý do vì sao trong 4 thành viên BLACKPINK, Lisa lại phù hợp với vị trí HLV hơn cả Jennie, Jisoo và Rosé. Bài phân tích nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ netizen khi "chiếu" sang những gì Lisa đã thể hiện tại show truyền hình lần này.

Chỉ cần nhìn dàn thí sinh "phục sát đất" Lisa mỗi lần cô hướng dẫn vũ đạo là đủ hiểu nữ idol thừa khả năng làm huấn luyện viên!

Nguồn tham khảo: KB

Tiết lộ tập nhảy từ năm 4 tuổi, Lisa (BLACKPINK) gián tiếp “dằn mặt” antifan đánh giá thấp khả năng huấn luyện vũ đạo của mình - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm