Lisa (BLACKPINK) chuẩn girlcrush là thế nhưng lại sắp diễn… vũ đạo dễ thương, sẽ hóa “bánh bèo” định thu phục thêm bao nhiêu fan đây?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 30/03/2020

Quen thấy Lisa nhảy sexy quyến rũ rồi, lần này cô "đổi gió" sang vũ đạo “cute hột me” thì sao đây nhỉ?

Từ khi debut đến nay, BLACKPINK luôn gắn chặt với hình tượng girlcrush, vũ đạo trong các ca khúc của họ cũng được biên đạo để làm nổi bật sự cá tính, "cool" ngầu. Bản thân Lisa cũng thường xuyên trình diễn những điệu nhảy mạnh mẽ nhưng không kém phần sexy, quyến rũ trong các sân khấu solo.

Lisa bình thường cứ "lên sàn" là quyến rũ, cá tính chuẩn girlcrush

Thế nhưng ai ngờ rằng có ngày fan lại được thấy Lisa nhảy vũ đạo dễ thương, nhí nhảnh – điều cô chưa từng thực hiện trước đây! Với tư cách huấn luyện viên vũ đạo của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2" (Produce 101 bản Trung), cô sẽ nhảy mẫu ca khúc "YES! OK!" – bài chủ đề theo concept đáng yêu cho các thí sinh trong tập tiếp theo của chương trình.

Video nhá hàng Lisa nhảy vũ đạo đáng yêu của bài "YES! OK!

Trong đoạn video nhá hàng ngắn ngủi, có thể thấy em út BLACKPINK đã trút bỏ phong cách cá tính thường ngày, thay vào đó là hình ảnh dễ thương, lí lắc hiếm thấy trên sân khấu. Có thể thấy đến cả các thí sinh trong chương trình cũng "mắt chữ O mồm chữ A", trầm trồ không ngớt trước sự "lột xác" quá đỉnh của Lisa.

Lisa bất ngờ cute lí lắc khiến ai nấy "há hốc mồm"

Lisa debut gần 4 năm nhưng đến giờ mới thử sức với 1 ca khúc "đặc sệt" vũ đạo cute "bánh bèo" khiến fan Kpop không khỏi xôn xao. Người hâm mộ vốn đã quen với thần thái girlcrush ngút ngàn cùng những vũ đạo sexy, cá tính của cô nên vô cùng háo hức, mong chờ được thấy cảnh nữ idol theo phong cách đáng yêu, trong sáng.

Lisa (BLACKPINK) chuẩn girlcrush là thế nhưng lại sắp diễn… vũ đạo dễ thương, sẽ hóa “bánh bèo” định thu phục thêm bao nhiêu fan đây? - Ảnh 4.
Lisa (BLACKPINK) chuẩn girlcrush là thế nhưng lại sắp diễn… vũ đạo dễ thương, sẽ hóa “bánh bèo” định thu phục thêm bao nhiêu fan đây? - Ảnh 5.
Lisa (BLACKPINK) chuẩn girlcrush là thế nhưng lại sắp diễn… vũ đạo dễ thương, sẽ hóa “bánh bèo” định thu phục thêm bao nhiêu fan đây? - Ảnh 6.

Các fan háo hức trước cảnh Lisa lần đầu nhảy vũ đạo dễ thương

Để biết Lisa có hóa "bánh bèo" thành công hay lại quen tay biến bài hát thành phiên bản cá tính, "chất chơi" như thường lệ thì các fan sẽ phải chờ xem sân khấu hoàn chỉnh ở tập sau của chương trình. Tuy nhiên em út BLACKPINK vốn là idol chuyên nghiệp, lại nổi tiếng vì thần thái linh hoạt nên chắc chắn rằng vũ đạo kiểu gì cũng không thể làm khó được cô!

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm