Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/03/2020

Những chia sẻ của Lisa dành cho dàn thí sinh mà cô hướng dẫn cũng chính là bí quyết để nữ idol và các thành viên BLACKPINK có hàng loạt sân khấu triệu view.

Xuất hiện tại "Thanh Xuân Có Bạn 2", Lisa đã chứng tỏ mình là huấn luyện viên nghiêm khắc nhưng cũng vô cùng tận tâm khi nhiệt tình rèn giũa từng động tác vũ đạo cho dàn thí sinh của chương trình. Thành viên BLACKPINK để ý tới từng chi tiết nhỏ và chỉ khi các trainee thực hiện hoàn hảo, họ mới nhận được "cái gật đầu" của cô.

Trong tập mới nhất, Lisa đã thể hiện góc nhìn của bản thân, từ đó đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các thực tập sinh. Từ đó phần nào cũng làm "lộ" ra bí quyết làm sao để Lisa nói riêng và BLACKPINK nói chung lại sở hữu những màn trình diễn hấp dẫn, đẹp mắt và đạt lượng view "siêu to khổng lồ" đến vậy. 

Theo cô, đa số khán giả sẽ chỉ xem sân khấu một lần nên ca sĩ chỉ có một cơ hội để chứng tỏ bản thân và buộc phải làm thật tốt: "Khán giả sẽ không xem lại hai, ba lần. Khán giả sẽ chỉ xem một lần mà thôi. Thế nên bạn bắt buộc phải khiến nó nhìn mê người nhất".

Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 1.

Lisa chia sẻ về bí quyết thu hút khán giả

Lisa (BLACKPINK) chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Vì Lisa biết rằng người xem sẽ chỉ chú ý tới lần thể hiện đầu tiên nên nữ idol luôn trau chuốt từng động tác và tập luyện vô cùng chăm chỉ, khiến mỗi lần biểu diễn là một lần khán giả bị mê hoặc bởi biểu cảm và kĩ thuật nhảy của cô. Nhờ vậy mà cho đến thời điểm này, cô nàng main dancer đã đóng góp vào hàng loạt sân khấu có lượng view cực "khủng" khiến nhiều nhóm nhạc phải ngưỡng mộ của BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 3.
Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 4.

Loạt sân khấu có lượng view đáng ngưỡng mộ của BLACKPINK

Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 5.

Sân khấu của 4 cô gái tại SBS Gayo Daejun 2018 còn vượt 140 triệu lượt xem

"DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" - Black Pink (SBS Gayo Daejun 2018)

Bản thân Lisa cũng là người sở hữu hàng loạt fancam vượt mốc chục triệu lượt xem và nằm trong top những thành viên có video cá nhân nhiều view nhất nhóm. Dù có những tiết mục Lisa đã diễn đi diễn lại nhiều lần trong các concert như "Swalla", "Take Me",... nhưng không vì thế mà nữ idol tỏ ra hời hợt. Biểu diễn ở sân khấu nào, em út BLACKPINK cũng dốc 100% sức lực để khán giả có thể cảm nhận được năng lượng của cô. Do đó dễ hiểu vì sao không chỉ fan mà cả non-fan cũng bị thu hút bởi fancam của nữ idol người Thái.

Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 7.
Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 8.
Lisa (BLACKPINK) vô tình hé lộ bí quyết đằng sau loạt fancam triệu view: Khán giả chỉ xem đúng một lần nên phải diễn sao cho bắt mắt nhất? - Ảnh 9.

Những fancam chục triệu view của Lisa

Lisa (BLACKPINK) - "Take Me" + "Swalla" ("In Your Area" in Sydney)

Lisa (BLACKPINK) - "Intro" + "I Like It" + "Faded" + "Attention" (In Your Area concert)

Những chia sẻ của Lisa đã cho thấy rằng nữ idol là người cầu toàn, đã xuất hiện trước mặt khán giả là cô sẽ đem đến cho họ những sân khấu hoàn hảo. "Trái ngọt" dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Lisa chính là loạt fancam triệu view và sự ngưỡng mộ mà người hâm mộ dành cho cô. Mong rằng những lời khuyên của cô với tư cách huấn luyện viên vũ đạo tại "Thanh Xuân Có Bạn 2" sẽ là kinh nghiệm quý báu với các thí sinh, để họ đem lại những tiết mục trọn vẹn nhất. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm