Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại trở thành HLV của "Thanh Xuân Có Bạn" chứ không phải Jennie, Jisoo hoặc Rosé?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 09/04/2020

Một chủ đề nóng trên diễn đàn Zhihu phần nào giải thích được lý do thiên thần BLACKPINK Lisa trở thành HLV của show sống còn hot nhất hiện nay là "Thanh Xuân Có Bạn".

"Thanh Xuân Có Bạn" đang là show truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại với độ thảo luận ở mức cao, liên tiếp nhiều diễn biến nóng hổi gây sốc. Đặc biệt, sự tham gia của Lisa trong vai trò HLV khiến cho show càng trở nên hot hơn. Không thể phủ nhận sự hiện diện của Lisa đã kéo không ít từ khoá lọt vào top tìm kiếm Weibo.

Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại trở thành HLV của Thanh Xuân Có Bạn chứ không phải Jennie, Jisoo hoặc Rosé? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến khác, 1 chủ đề được nhiều người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm và không ít thắc mắc chính là việc tại sao không phải Jennie, Rosé hay Jisoo mà Lisa lại trở thành HLV của show. Đặc biệt là Jennie, cô nàng là thỏi nam châm cực hút sự chú ý của công chúng châu Á nhờ vẻ ngoài và thần thái cuốn hút. Khi câu hỏi này được đưa ra trên diễn đàn Zhihu nổi tiếng, 1 bài phân tích đã được đưa ra và nhận được nhiều sự đồng tình từ phía netizen.

Cụ thể, bài viết chỉ ra 4 nguyên nhân Lisa là thành viên BLACKPINK được chọn như sau:

- Lý do thứ nhất: "Lệnh Hạn Hàn" của Trung Quốc. Lệnh này có nghĩa các show truyền hình, phim ảnh, ca nhạc của Trung Quốc hạn chế các yếu tố Hàn Quốc như mời các ngôi sao xứ Hàn hoặc hợp tác 2 bên Trung - Hàn với nhau. Trong khi đó, Rosé mang 2 quốc tịch là Hàn - Úc nên bị hạn chế, nhưng Lisa lại không sao vì mang quốc tịch Thái Lan.

Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại trở thành HLV của Thanh Xuân Có Bạn chứ không phải Jennie, Jisoo hoặc Rosé? - Ảnh 2.

- Lý do thứ 2: Tại Trung Quốc, mức độ nổi tiếng của Lisa nhỉnh hơn hẳn 2 thành viên còn lại. Bất cứ tin tức gì về Lisa đều trở nên hot, chính vì vậy Lisa tự nhiên thu hút nhiều fan hơn.

- Lý do thứ 3: Công ty chủ quản YG rất muốn mở rộng thị trường tại Trung Quốc, trùng hợp Lisa lại mang quốc tịch Thái, chính vì vậy cô nàng tới đây để có thêm 1 lượng fan lớn nữa.

- Lý do thứ 4: Thực lực của Lisa rất tốt. Cô nàng là cỗ máy nhảy, trong khi vũ đạo lại là khuyết điểm của các nhóm nhạc nữ ở Trung Quốc, chính vì vậy vẫn cần phải học hỏi thêm từ các nhóm tiền bối. Không những làm tốt, cần phải thật xuất chúng, Lisa lại hội tụ đủ điều kiện. Tính cách của nữ ca sĩ lại rất cởi mở, ngoại hình càng không phải là vấn đề để "lăn tăn".

Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại trở thành HLV của Thanh Xuân Có Bạn chứ không phải Jennie, Jisoo hoặc Rosé? - Ảnh 3.

Bài viết nhận được nhiều lời bình luận đồng tình: "Vũ đạo của Lisa thực sự rất đỉnh", "Tôi cũng cảm thấy độ hot của Lisa lớn hơn các thành viên còn lại", "Nhiều người ban đầu không phải fan, giờ đây cũng đều rất yêu thích Lisa",...

Nguồn: Zhihu

Vì sao Lisa (BLACKPINK) lại trở thành HLV của Thanh Xuân Có Bạn chứ không phải Jennie, Jisoo hoặc Rosé? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm