Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây?

Quang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 06/04/2020

Cộng đồng fan đang “khủng bố” YG vì quy định quá khắt khe với Lisa dù chỉ là đi chơi với bạn bè.

Cách đây ít lâu, hội bạn thân toàn mỹ nhân bao gồm Lisa (BLACKPINK), Minnie (G)I-DLE, SornElkie (CLC) đã có dịp hẹn hò sau nhiều lịch trình bận rộn. Lần này, các cô nàng đã quyết định ăn trưa tại một nhà hàng tại Thái Lan sau khi bị hấp dẫn bởi những hình ảnh đồ ăn "ngon bá cháy" từ Instagram của Minnie. Sự kiện tề tựu đặc biệt này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, bằng chứng là "vlog ăn trưa" nhanh chóng đạt được lượng view khủng và lọt top trending dù đây là clip đã được quay từ trước mùa dịch.

Tuy nhiên, điều khiến các fan tiếc nuối nhất là không được thấy Lisa xuất hiện dù chỉ một giây. Thậm chí, tại phần thumbnail của vlog, em út BLACKPINK cũng không thể góp mặt, chỉ được phép minh họa bằng một hình vẽ và dòng chú thích tên.

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Lisa không được xuất hiện trong suốt vlog dù chỉ 1 giây,...

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

... mà chỉ góp giọng.

Không có gì ngạc nhiên bởi đây không phải lần đầu tiên các thành viên BLACKPINK rơi vào tình huống này, trước đó là Jennie, Rosé và lần này là Lisa. Được biết, đây là một "luật rừng" của YG nhằm hạn chế hình ảnh của thành viên BLACKPINK xuất hiện tràn lan. Cộng đồng fan đồng loạt phẫn nộ và để lại những bình luận bức xúc trước sự kiểm soát khó hiểu của YG: "YG, hãy để Lisa, Rosé, Jennie, Jisoo xuất hiện tại vlog của bạn bè đi. Kiểm soát BLACKPINK như vậy thì thật quá đáng,..."

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Vì không được lên hình...

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

... nên Lisa đã phụ phần quay cả vlog.

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

"YG, hãy để Lisa, Rosé, Jennie, Jisoo xuất hiện tại vlog của bạn bè đi. Kiểm soát BLACKPINK như vậy thì thật quá đáng"

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Thậm chí còn "khủng bố" với giọng điệu châm biếm, mỉa mai

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Lisa không được xuất hiện tại phần thumbnail của vlog, chỉ được phép gắn hình có sẵn

Lisa (BLACKPINK) phụ hội bạn idol quay vlog dù bị cấm lộ diện, fan đồng loạt phẫn nộ phản đối YG, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Lisa (BLACKPINK), Minnie (G)I-DLE, Sorn và Elkie (CLC) đều là idol ngoại quốc, có mối quan hệ thân thiết và nhiều lần đi ăn, chơi cùng nhau.

Nguồn: Koreaboo