Weibo sốt xình xịch với thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 05/04/2020

Dụ Ngôn - thí sinh xinh đẹp của "Thanh Xuân Có Bạn" đang là chủ đề hot trên Weibo ngày hôm nay với thành tích 3 lần vào lớp A xuất sắc và nhận được ánh nhìn hài lòng của Lisa.

Netizen xứ Trung đang xôn xao với Dụ Ngôn - thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" mùa thứ 2. Theo thành tích được chia sẻ tại tập 8 của chương trình, Dụ Ngôn là thí sinh 3 lần lọt vào lớp A xuất sắc nhất. Loạt hình ảnh thể hiện thần thái xuất sắc, tinh thần chuyên nghiệp và nhan sắc quyến rũ của Dụ Ngôn đang gây bão mạng xã hội.

Thần thái ma mị của Dụ Ngôn đang gây sốt mạng xã hội xứ Trung

Khoảnh khắc sexy ngút ngàn của cô nàng đang khiến Cnet "sốt xình xịch"

Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 4.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 5.

Loạt hình ảnh ấn tượng của Dụ Ngôn đang gây bão trên mạng xã hội

Dụ Ngôn sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh, hiện là ca sĩ và diễn viên. Gương mặt khả ái, xinh đẹp của Dụ Ngôn khiến các fanboy xuýt xoa và dành nhiều tình cảm. Trong tập 8, Dụ Ngôn khiến Cnet phải có có nhìn khác biệt khi Lisa thể hiện sự hài lòng, mãn nguyện trong buổi tập với Dụ Ngôn. Cô nàng liên tục cười tươi, thể hiện thái độ chuyên nghiệp dù rằng bài nhảy khiến tất cả các thí sinh "thở không ra hơi" vì quá nhiều động tác.

Dụ Ngôn khiến HLV Lisa thể hiện sự hài lòng. Trong buổi tập căng thẳng, Lisa tỏ thái độ nghiêm khắc với nhiều thí sinh chưa chuẩn bị tốt, còn lộ điểm yếu kém, cho đến khi được thấy Dụ Ngôn hoạt bát và chuyên nghiệp, Lisa mới nở nụ cười thể hiện sự hài lòng

Những lần thể hiện trước đó của Dụ Ngôn cũng gây ấn tượng mạnh với các fan theo dõi chương trình

Cô nạng rạng rỡ và luôn tràn đầy năng lượng tích cực

Với năng lượng vui vẻ và rạng rỡ, Dụ Ngôn đang thu hút rất nhiều fan bởi tính cách cực kỳ "tưng tửng". Khi được gọi điện cho bố mẹ, trong khi mẹ cô nàng khóc như mưa vì nhớ con gái thì Dụ Ngôn liên tục trêu mẹ và giữ thái độ "tỉnh queo". Khi được hỏi tại sao không chia sẻ kết quả thi tại chương trình cũng như liệu có nhớ đồ ăn mẹ nấu hay không, cô nàng đáp: "Đằng nào chương trình chẳng phát sóng, mẹ em sẽ biết kết quả thôi. Em ở nhà là người nấu ăn cho cả gia đình mà".

Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 11.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 12.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 13.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 14.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 15.
Weibo sốt xình xịch với thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 lần vào lớp A với thần thái ngút ngàn khiến Lisa mãn nguyện - Ảnh 16.

Hình ảnh tươi tắn, nhẹ nhàng của Dụ Ngôn trên mạng xã hội

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm