Mang tiếng thiên kim tiểu thư danh giá, "Thánh lố mê Lisa" Ngu Thư Hân ê chề khi bị bố mẹ "hắt hủi" phũ phàng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 05/04/2020

Là cô con gái vàng ngọc trong gia đình danh giá, ấy vậy nhưng Ngu Thư Hân lại bị bố mẹ "ngó lơ".

Tập 8 mới nhất của "Thanh Xuân Có Bạn" tiếp tục khiến dân tình cực kỳ thích thú với hình ảnh và tính cách đời thường của dàn thí sinh cực hot. Lần này, cô nàng Ngu Thư Hân tiếp tục chiếm sóng với tình huống "dở khóc dở cười" khi gọi điện về cho gia đình sau thời gian dài bị tịch thu điện thoại. Cần phải nhấn mạnh thêm 1 chi tiết rằng, vì màn "buột miệng" của anh bạn thân Trương Vũ Kiếm trên sóng livestream mà Ngu Thư Hân bị thu tới 7 chiếc điện thoại cố mang theo người.

Cụ thể, trong tập 8 này, Ngu Thư Hân được cho mượn điện thoại để gọi về cho bố mẹ. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng và chờ đợi, bố của Ngu Thư Hân không hề nhấc máy, còn mẹ cô thì sau khi bắt máy liền hỏi lại: "Ủa ai vậy?", khiến cô nàng tiểu thư tẽn tò.

Ngu Thư Hân bẽ bàng khi bị bố mẹ "hắt hủi"

Mang tiếng thiên kim tiểu thư danh giá, Thánh lố mê Lisa Ngu Thư Hân ê chề khi bị bố mẹ hắt hủi phũ phàng - Ảnh 3.

Tình huống dở khóc dở cười của nàng "Thiên kim tiểu thư" giàu nhất "Thanh Xuân Có Bạn"

Mang tiếng thiên kim tiểu thư danh giá, Thánh lố mê Lisa Ngu Thư Hân ê chề khi bị bố mẹ hắt hủi phũ phàng - Ảnh 4.

Cố gắng gọi điện cho mẹ sau khi bố không chịu nhấc máy

Mang tiếng thiên kim tiểu thư danh giá, Thánh lố mê Lisa Ngu Thư Hân ê chề khi bị bố mẹ hắt hủi phũ phàng - Ảnh 5.

Để rồi nhận được "trái đắng" khi bị mẹ hỏi lại: "Ủa ai vậy"

Ngay lập tức, từ khoá "Ngu Thư Hân gọi điện cho bố mẹ" lọt vị trí thứ 4 trong top tìm kiếm Weibo. Dân tình bình luận "troll" cô nàng rất nhiều: "Tưởng cô nàng này sẽ được bố mẹ nâng niu chăm sóc lắm, ai ngờ cũng bị hắt hủi phũ phàng thế này đây", "Khổ thân quá, đã lâu không gặp bố mẹ, tưởng bố mẹ nhớ mong ai dè lại bị quên lãng luôn", "Nội tâm của Ngu Thư Hân chắc tổn thương lắm haha",...

Thậm chí, nhiều fan còn chia sẻ lại thông tin rằng mẹ Ngu Thư Hân hoá ra không hề "cuồng con" như tưởng tượng. Trong khi nhiều người mẹ khác sẽ lên mạng kêu gọi mọi người bầu chọn cho con gái thì mẹ Ngu Thư Hân bày tỏ tình cảm mãnh liệt và bầu chọn cho thí sinh Phí Thấm Nguyên kèm theo lời ngợi khen: "Tôi thích Phí Thấm Nguyên", "Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho Phí Thấm Nguyên trong "Thanh Xuân Có Bạn" để giúp bạn ấy leo top!", không chỉ vậy còn gửi sữa cho thí sinh này, mong ekip sẽ gửi tới tận tay cô nàng họ Phí.

Khổ thân cho Thư Hân quá nè

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm