Thì thầm showbiz

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị "buộc chặt", Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp

Mắt Trợn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/04/2020

Tuần này, "Thì thầm showbiz" sẽ tiết lộ ít nhiều về thông tin của các cặp đôi như Lisa - Thái Từ Khôn, Triệu Lệ Dĩnh - Cổ Lực Na Trát,...

Trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ ngơi, các nghệ sĩ đang tăng tốc đẩy mạnh công việc và các mối quan hệ. Kể từ đây, rất nhiều mối quan hệ cùng những "thuyết âm mưu" giữa các các ngôi sao lớn tiếp tục "nở rộ". Truyền thông, người hâm mộ vì thế cũng sốt xình xịch trước các tin đồn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội từ phía blogger thạo tin.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 3.
Chuyên mục "Thì Thầm Showbiz" hé mở những tin đồn thị phi trong giới, được các blogger, người trong làng giải trí truyền tay nhau. Chuyên mục lên sóng vào 0h tối Chủ nhật hàng tuần.

1. Trịnh Sảng - Thái Từ Khôn - Lisa

Trên Weibo thời gian gần đây chia sẻ hình ảnh Trịnh Sảng và Thái Từ Khôn mặc một chiếc áo giống nhau của thương hiệu Prada để tuyên truyền quảng bá, khiến nhiều người cho rằng họ cố tình "chiêu trò" gán ghép couple. Tuy nhiên, theo giới thạo tin trên Weibo nhận định, Trịnh Sảng và Thái Từ Khôn chưa từng hợp tác với nhau, mối quan hệ cũng không hề thân thuộc. Trịnh Sảng không thích hợp tác với các sao nam "lưu lượng" (ý chỉ sao nam danh tiếng thuộc hàng top, có rất nhiều người hâm mộ), càng không thích "chiêu trò" gán ghép couple với các ngôi sao như thế này bởi cho rằng fan nữ của họ rất nhiều, sợ mình sẽ bị mắng chửi.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 5.

Tin đồn về mối quan hệ của Trịnh Sảng - Thái Từ Khôn - Lisa được các blogger thạo tin chia sẻ trên Weibo

Phía Thái Từ Khôn và Lisa sẽ ngày càng ràng buộc chặt chẽ hơn. Trước đây từng có tin phía ekip của show "Thanh Xuân Có Bạn" sẽ tích cực gán ghép 2 người, bây giờ thì đã bắt đầu, ekip hai bên sẽ kết hợp ăn ý, sau này cả hai rất có thể có màn hợp tác trong âm nhạc.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 7.

2. Ngu Thư Hân

Chuyện Ngu Thư Hân giàu có đến đâu trở thành đề tài bàn luận không chỉ của netizen mà các blogger mạng xã hội tỷ dân thạo tin trong giới cũng đề cập ít nhiều. Theo thông tin chia sẻ từ 1 blogger, Ngu Thư Hân chi rất nhiều tiền cho quần áo, phụ kiện và trang sức, quần áo thiết kế riêng còn có người đứng ra phụ trách. Ngu Thư Hân tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật LaSalle của Singapore, sở hữu rất nhiều đồng hồ phiên bản giới hạn của thương hiệu xa xỉ BVLGARI. Nữ diễn viên đầu tư cổ phần vào rất nhiều công ty, còn có 2 công ty điện ảnh và truyền hình, thậm chí có thêm cả công ty chuyên về làm đẹp và công nghệ, trong nhà còn có công ty gia đình. Mặc dù hiện tại các công ty vẫn ở dạng quy mô chưa lớn, tuy nhiên sự đa dạng về loại hình kinh doanh cho thấy thế lực gia đình không phải nghi ngờ.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 8.

Blogger này nhận định, việc nói "Ngu Thư Hân là công chúa nhỏ" là không hề quá đà

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 9.

3. Triệu Lệ Dĩnh - Cổ Lực Na Trát

Một blogger trên Weibo có hơn 100 ngàn lượt follow chia sẻ thông tin Cổ Lực Na Trát và Triệu Lệ Dĩnh tranh giành 1 hợp đồng với 1 thương hiệu. Theo đó Cổ Lực Na Trát trước đây có đàm phán với một nhãn hàng xa xỉ, ekip cũng đã bắt đầu các phương án tuyên truyền đẩy mạnh hình ảnh, không ngờ rằng Triệu Lệ Dĩnh cũng "nhăm nhe" vào thương hiệu này. Gần đây, ekip của Triệu Lệ Dĩnh đã bắt đàu mang các số liệu danh tiếng và thành tích doanh số bán hàng để đàm phán, tốn rất nhiều tâm sức để lấy bằng được hợp đồng với nhãn hàng trên, tuy nhiên, thương hiệu này lại không đồng ý ký kết với Triệu Lệ Dĩnh.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 10.

Chia sẻ từ phía blogger xứ Trung

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 11.

Có thể nói, khả năng cùng các mối quan hệ của Cổ Lực Na Trát trong giới thời trang rất tốt, còn Triệu Lệ Dĩnh rất sợ bị "bôi đen". Gần đây, hình ảnh thông tin được đưa ra công chúng đều được giám sát nghiêm ngặt, thậm chí phía Triệu Lệ Dĩnh còn mời một chuyên gia chỉnh sửa chuyên nghiệp để giúp đỡ.

4. Trịnh Sảng - Dương Tử

Trịnh Sảng và Dương Tử trên thực tế không có tranh chấp gì về các cơ hội, nguồn lực trong giới. Trịnh Sảng đối với ngôi sao bằng tuổi và với Dương Tử có mối quan hệ vui vẻ. Trong khoảng thời gian Trịnh Sảng bị cư dân mạng tấn công, Dương Tử còn đứng ra cổ vũ tinh thần cho mỹ nhân họ Trịnh. Về phía mình, Trịnh Sảng cũng giúp bạn tuyên truyền nhãn hiệu quảng cáo. Vậy nhưng vẫn có người chọc phá mối quan hệ của hai người. Sắp tới Trịnh Sảng với đài Cánh Cụt (Đằng Tấn) sẽ có hợp tác chung, nắm trong tay vai nữ chính 1.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 12.

Tin đồn về Trịnh Sảng và Dương Tử không chỉ được nguồn tin trên Baidu chia sẻ mà cũng được giới thạo tin showbiz kháo nhau trên Weibo

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 13.

5. Luhan - Quan Hiểu Đồng

Một tài khoản trên Weibo có chia sẻ nhận định về cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng. Người này nói tại sao có rất nhiều người soi mói mối quan hệ của 2 nhân vật mà không hề buông tha? Cả hai nghệ sĩ đều vô cùng nổi tiếng, tuy nhiên rất ít khi xuất hiện chung hay khoe mẽ tình cảm. Trong khi các cặp đôi khác thường xuyên "phát đường" (khoe chuyện tình yêu), thậm chí còn cùng tham gia show truyền hình thực tế thì tình hình "marketing tên tuổi" của cặp đôi rất ít. Netizen chỉ có thể "soi" nhất cử nhất động của hai người để đoán già đoán non mà thôi.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 14.

1 blogger chia sẻ trên tài khoản Weibo nhận xét về mối quan hệ của Luhan và Quan Hiểu Đồng.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 15.

Hẹn hò được một vài năm, fan có người chấp nhận có người không, tuy nhiên vì rất ít khi khoe ngọt ngào mà người hâm mộ tranh cãi xem ai là người đứng ra "mua tin tức", ai là kẻ "hút máu" ai. Càng ồn ào thì càng có nhiều người hiếu kỳ tới hóng chuyện, chính vì vậy thị phi sẽ chẳng bao giờ kết thúc.

6. Lưu Khải Uy

Trong 1 bài viết tiết lộ về các nghệ sĩ trên trang Baidu, Lưu Khải Uy được tiết lộ là người không thích những cô gái hay "thả thính", đặc biệt là các sao nữ quá chủ động. Nam diễn viên thường cố gắng né tránh, điều này rất có thể là do ảnh hưởng tâm lý từ người vợ trước. Đối với các cô gái hay thả thính, Lưu Khải Uy không tỏ ra hứng thú.

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 16.

Nguồn tin trên Baidu tiết lộ về tính cách của Lưu Khải Uy trong việc tìm hiểu các cô gái

Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 17.
Mật báo Cbiz: Lisa - Thái Từ Khôn bị buộc chặt, Triệu Lệ Dĩnh tranh cướp hợp đồng, Ngu Thư Hân giàu tới choáng ngợp - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm