Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực "căng", Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại

Mắt Trợn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/03/2020

Loạt tin đồn mới về các ngôi sao trong Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến, Chu Nhất Long và Ming Xi hiện đang được các netizen xôn xao bàn tán.

Thời gian gần đây, các mối quan hệ trong showbiz ngày càng trở nên nhạy cảm. Một khi phốt của người này dậy sóng trên mạng xã hội, ngay lập tức ngôi sao khác có quan hệ thân thiết cũng bị lôi vào cuộc. Những "thuyết âm mưu" trong giới vì thế thì cũng được dấy lên, thậm chí, có những bí mật rúng động cũng được các blogger truyền tay chia sẻ.

Chuyên mục "Thì Thầm Showbiz" hé mở những tin đồn thị phi trong giới, chưa được kiểm chứng, được các blogger, người trong làng giải trí truyền tay nhau. Chuyên mục sẽ lên sóng vào 0h tối cChủ nhật cách tuần.

1. Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến có mối quan hệ "căng" hơn tưởng tượng?

Mối quan hệ giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến luôn bị người khác dẫn dắt. Trước đó, cả hai đều có đường hướng phát triển riêng của mình, cũng không va chạm nhiều. Độ hot của 2 người đều rất lớn, các sản phẩm làm đại diện hình ảnh khá tương tự nhau, những điều này sẽ làm căn cứ để xác định ai có độ hot hơn, nhãn hàng nên tìm đến ai. Ekip 2 bên đều cố gắng từ chối khi bị so sánh, tuy nhiên việc này vốn khó tránh khỏi, chỉ có thể bị người khác "dắt mũi". Chờ đến khi phim mới của 2 người lên sóng, tình hình dự đoán mới khá lên.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 2.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 3.

Tin đồn trên Baidu rộ lên về mối quan hệ của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

2. Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh sẽ ngày càng lên hương?

Trước mắt, các nhãn hàng sản phẩm mà Triệu Lệ Dĩnh nhận được đều là hàng cao cấp. Năm nay, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với một thương hiệu cao cấp hạng A, đưa đẳng cấp lên 1 tầm mới. Về mảng phim truyền hình sẽ có bộ phim hợp tác với Trịnh Hiểu Long mang tên "Hạnh phúc tới mọi nhà", các diễn viên hợp tác chung gồm Ngô Cương, Huệ Anh Hồng, Trương Chiết,... Các thông tin trên sau này sẽ công bố.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 4.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 5.

Blogger xứ Trung hé lộ về con đường phát triển sắp tới của bà xã Phùng Thiệu Phong

3. Chu Nhất Long bị đoàn làm phim hãm hại?

Trước đây có 1 sao nữ muốn hợp tác với Chu Nhất Long, kịch bản phim này rất hợp với nam diễn viên, chỉ có điều sau khi hợp tác xong phía sản xuất yêu cầu cả hai phối hợp "chiêu trò PR". Bản thân Chu Nhất Long không thích làm điều này, phía blogger đăng tin cũng không đồng ý. Nhà sản xuất cảm thấy Chu Nhất Long kiêu căng liền tung 1 vài tin tức bôi đen về thái độ hạch sách của anh.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 6.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 7.

Tin đồn râm ran trong giới được các blogger trên diễn đàn Baidu chia sẻ

4. Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi gượng gạo khi bị ghép đôi?

Bộ phim "Đấu La Đại Lục" của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi (Rocket Girls) rất muốn cả hai "chiêu trò" ghép đôi. Phía Tiêu Chiến không thích, tuy nhiên phía đoàn phim vì rating và độ hot chắc chắn sẽ bất chấp làm. Mối quan hệ của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi vẫn rất tốt, tuy nhiên các fan cần phải lưu tâm 1 chút, xem xét có phải họ cố ý "gây war" hay là vì điều gì khác.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 8.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 9.

KS bỏ ngỏ về mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi

5. Ming Xi khổ sở vì gia đình nhà chồng?

Mẹ chồng của Ming Xi không muốn cô quay trở lại làng giải trí, chỉ muốn con dâu ở nhà chuẩn bị mang thai lần 2. Vì việc này mà bà luôn tỏ thái độ ra mặt, thậm chí còn muốn cô sa thải tất cả các nhân viên làm việc chung. Ming Xi muốn tìm chồng kể khổ tuy nhiên chồng cô lại không muốn vì việc này mà nổ ra tranh cãi với mẹ.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 10.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 11.

Trang KS làm dấy lên tin đồn về cuộc sống gia đình không như mơ của Ming Xi

6. Dương Mịch hiện giờ ra sao?

Bây giờ Dương Mịch đặt trọng tâm của mình vào sự nghiệp, về phương diện tình cảm, bất luận ở trạng thái độc thân hay đang yêu đương, cô sẽ không trả lời. Dương Mịch mong các fan và netizen đừng đặt quá nhiều sự chú ý vào vấn đề này của cô. Hiện tại, Dương Mịch đang chờ đợi đoàn làm phim hoàn thành xong tác phẩm vừa đóng, sau đó sẽ tham gia chụp ảnh tạp chí cùng rất nhiều hợp đồng tham dự show giải trí. Kịch bản trong tay ngoài "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" đều chưa có gì chắc chắn.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 12.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 13.

Trang BJH đưa tin về Dương Mịch

7. Tạ Na mất địa vị tại đài Hồ Nam, bị đàn em giở thủ đoạn?

Địa vị của Tạ Na tại đài Hoa Quả (đài Hồ Nam - tiếng lóng của Cnet) hiện đang bất ổn. "Ông lớn" hậu thuẫn của cô trước đây giờ lại chạy sang phe của Cận Mộng Giai (MC mới). Hiện giờ tiếng nói của Cận Mộng Giai trong đài rất lớn. Tin đồn như sau: "Cô ta không những giở thủ đoạn bấm nút like bài viết về Tạ Na mà còn muốn động vào loạt hợp đồng của MC nổi tiếng này. Mặc dù sau đó, ekip của Tạ Na có tới cảnh cáo Cận Mộng Giai, tuy nhiên Cận không vì thế mà bớt tác oai tác quái".

Mới đây nhất, Cận Mộng Giai còn tung ra thông tin bôi đen Tạ Na nghịch điện thoại ngay trên sân khấu quay "Happy Camp". Mặc dù người trong ekip có giúp Tạ Na xoá đi thông tin này, tuy nhiên địa vị trong nhà đài của Tạ Na không còn cao như trước, rất nhiều đạo diễn mới từ các chương trình không coi trọng cô như xưa.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 14.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 15.

Thêm một tin đồn nữa mà trang BJH tiết lộ về mối quan hệ căng thẳng giữa 2 MC đình đám đài Hồ Nam

8. Mối quan hệ Lay Trương Nghệ HưngLuhan?

Trương Nghệ Hưng ngay từ đầu đã chủ động từ chối lời mời tham gia "Sáng Tạo Doanh", không phải vì không muốn đứng chung show với Luhan dù rằng có nhiều tin đồn như thế. Lần này, Luhan trở thành HLV của "Sáng Tạo Doanh" càng khiến nhiều người chờ đợi, cũng bởi đã lâu Luhan không xuất hiện trong bất cứ show truyền hình nào. Mặc dù các tác phẩm truyền hình của Luhan khiến nhiều người không vừa lòng song Luhan lại là ca sĩ có khả năng vũ đạo đỉnh cao, danh tiếng với nghề rất tốt, thừa chỉ tiêu để trở thành một HLV.

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 16.
Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 17.

Từ trước đến nay, giữa Lay và Luhan đã có bức tường vô hình ngăn cách khá lớn

Mật báo Cbiz: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cực căng, Ming Xi khổ sở vì nhà chồng siêu giàu, Chu Nhất Long bị hãm hại - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm