Hậu chia tay, La Chí Tường mỉa mai bạn gái dao kéo, Châu Dương Thanh bị nghi ngờ mua tin bôi đen người tình?

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 14/03/2020

Thông tin La Chí Tường đã chia tay "hot girl dao kéo" Châu Dương Thanh sau gần 10 năm gắn bó giờ vẫn chưa được 2 nhân vật chính xác nhận.

Cách đây không lâu, showbiz Hoa ngữ xôn xao với thông tin cặp đôi La Chí TườngChâu Dương Thanh chia tay sau gần 1 thập kỷ hẹn hò. Điều này khiến dân tình lo lắng bởi lẽ cặp đôi này đã cùng nhau vượt qua 9 năm ngọt ngào, thậm chí La Chí Tường còn tuyên bố Châu Dương Thanh chính là người mà mình muốn kết hôn. Trong khi quản lý của nam tài tử mập mờ về mối quan hệ của đôi tình nhân này thì những "biến" cực căng hậu tin đồn chia tay được netizen "super soi".

La Chí Tường mới đây đã đăng tải 1 đoạn video ngắn trên mạng xã hội. Trong đó, anh đã liên tục xoa nắn mũi và cằm của mình: "Mặt mộc là gì? Đây mới là mặt mộc". Ban đầu, có nhiều người cảm thấy thú vị và cho rằng đây chỉ là 1 trò đùa của nam tài tử như mọi khi, tuy nhiên, sau khi xem kỹ lại, netizen lại đặt nghi vấn: "Phải chăng La Chí Tường đang công khai mỉa mai Châu Dương Thanh đã "động chạm dao kéo" để cả thiện nhan sắc?".

La Chí Tường được cho là đã đăng video mỉa mai người tình đã phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi và cằm.

Trong thời gian này, netizen cũng phát hiện Châu Dương Thanh luôn dùng tài khoản phụ đăng những bài viết tâm trạng đau buồn, đầy ẩn ý. Bên cạnh đó, gần đây, trên MXH liên tục xuất hiện những tin đồn về La Chí Tường. Nhiều ý kiến nghi ngờ "hot girl dao kéo" đã chi tiền để mua những tin tức bôi đen bạn trai. Đáp lại, Châu Dương Thanh đã đáp trả cực gắt: "Các bạn cảm thấy tôi mua tin bôi đen anh ấy hay sao? Tôi không phải loại người thích giở trò như vậy, tôi thích đối mặt 1 cách chính diện".

Hậu chia tay, La Chí Tường mỉa mai bạn gái dao kéo, Châu Dương Thanh bị nghi ngờ mua tin bôi đen người tình? - Ảnh 3.

Châu Dương Thanh cũng bị nghi ngờ là kẻ đứng sau những thông tin không hay về La Chí Tường trong những ngày gần đây.

Hậu chia tay, La Chí Tường mỉa mai bạn gái dao kéo, Châu Dương Thanh bị nghi ngờ mua tin bôi đen người tình? - Ảnh 4.

Mỹ nhân dao kéo đã đáp trả cực gắt về việc này.

Nhiều netizen cảm thấy khó hiểu cho những động thái của cả hai. Nếu như tin đồn chia tay là sai sự thật, cặp đôi chỉ cần đăng 1 tấm ảnh bên nhau hoặc lên tiếng để đập tan thông tin sai sự thật, vậy nhưng cả La Chí Tường và Châu Dương Thanh lại có hành động úp mở, "ăn miếng trả miếng" nhau trên mạng xã hội.

Hậu chia tay, La Chí Tường mỉa mai bạn gái dao kéo, Châu Dương Thanh bị nghi ngờ mua tin bôi đen người tình? - Ảnh 5.

Tin đồn La Chí Tường - Châu Dương Thanh đã chia tay rộ lên khắp nơi. Cặp đôi này đã lâu không tương tác với nhau trên mạng xã hội và thái độ "ỡm ờ" của người quản lý cũng khiến netizen nửa tin nửa ngờ.

Nguồn: Sina, baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm