Vẫn biết "Thánh lố" Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật "máu mặt" đình đám

Nhã An, Theo Tổ quốc 23:43 22/03/2020

Ngu Thư Hân tiếp tục là tâm điểm chú ý của netizen sau khi bị đào lại loạt ảnh từng đi chơi rất thân thiết với thiếu gia Vương Tư Thông.

Ngu Thư Hân là nhân tố hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay khi xuất hiện trong show "Thanh Xuân Có Bạn 2". Tính cách nhí nhảnh, có phần "lố" của cô nàng khiến nhiều người khó chịu nhưng cũng không ít người tỏ ra thích thú. Bên cạnh đó, gia thế "không phải dạng vừa" với ông là doanh nhân thành đạt, bố và mẹ đều là ông trùm, bà trùm bất động sản của Ngu Thư Hân khiến nhiều netizen gán danh "Thiên kim bánh bèo" cho cô. Ngu Thư Hân còn là cổ đông của nhiều công ty, cho thấy khả năng kinh tế đáng nể phục ở độ tuổi 25.

Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, netizen xứ Trung đang kháo nhau loạt ảnh từ quá khứ của Ngu Thư Hân. Rất nhiều người choáng váng khi biết rằng, Ngu Thư Hân là bạn của Vương Tư Thông - thiếu gia giàu "nứt đố đổ vách" thuộc hàng top 1 của Trung Quốc. Cả hai từng cùng nhóm bạn thân (bao gồm cả Mãi Siêu - chồng của "mỹ nhân đẹp nhất Diên Hy" Trương Gia Nghê) đi chơi trò "Thoát khỏi mật thất", không chỉ vậy cả hai cũng từng được chụp ảnh tụ tập tại 1 club nổi tiếng.

Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 3.
Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 4.

Hình ảnh của Vương Tư Thông và Ngu Thư Hân cùng đi chơi với nhau từ năm 2015, cho thấy mối quan hệ của cả hai thân thiết

Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 5.

Bữa tiệc tại 1 club nổi tiếng của Vương Tư Thông có sự tham dự của Ngu Thư Hân

Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 6.

Được biết, bữa tiệc này tổ chức nhân dịp Halloween, Vương Tư Thông "vung tay" 700 triệu đồng "quẩy tới bến" cùng nhóm bạn

Vẫn biết Thánh lố Ngu Thư Hân là thiên kim tiểu thư nhưng không ngờ cô lại chơi thân với nhân vật máu mặt đình đám - Ảnh 7.

Thiếu gia họ Vương khiến cả showbiz theo dõi như sao hạng A

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm