Cnet bóc phốt mỹ nhân "sống ảo" nhất "Thanh Xuân Có Bạn": Photoshop, lấy ảnh của bạn gái G-Dragon “nhận vơ” là mình

Nhã An, Theo Tổ quốc 08:03 21/03/2020

Đoàn Tiểu Vi - thí sinh bị chê bai bởi nhan sắc khác một trời một vực trong show "Thanh Xuân Có Bạn" bị bóc phốt trên mạng xã hội vì "chôm" ảnh của tình cũ G-Dragon là Nana Komatsu.

Đoàn Tiểu Vi bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ tham gia chương trình "Thanh Xuân Có Bạn". Cô nàng thu hút sự quan tâm và chú ý của công chúng khi xuất hiện trên show truyền hình với nhan sắc khác một trời một vực so với ảnh đăng trên trang cá nhân. Trước đó, Đoàn Tiểu Vi được mệnh danh là "Bản sao Nana Komatsu" bởi có nhan sắc quá giống với nhan sắc tình cũ G-Dragon.

Nana Komatsu và thí sinh Đoàn Tiểu Vi

Cnet bóc phốt mỹ nhân sống ảo nhất Thanh Xuân Có Bạn: Photoshop, trộm ảnh của bạn gái G-Dragon nhận vơ là của mình - Ảnh 3.

Cô nàng gây thất vọng lớn vì nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh mạng xã hội

Vậy nhưng, ngoài chuyện ngoại hình gây thất vọng lớn, Đoàn Tiểu Vi bị netizen bóc phốt lấy trộm ảnh của Nana rồi tự nhận là của mình. Cô nàng cố tình photoshop bóp mặt, xoá nốt ruồi trên gương mặt Nana rồi "chấm" 1 nốt ruồi giống của mình nhất. Và tất nhiên, việc này không thể qua mắt được netizen xứ Trung.

Ảnh gốc của Nana ở bên trái, còn ảnh bên phải đã được Tiểu Vi photoshop tinh vi lại

Netizen mô phỏng lại những thao tác chỉnh ảnh của Tiểu Vi

Ngoài ra, loạt vlog đăng tải trên mạng của Đoàn Tiểu Vi không biết vì lý do gì lại... "chôm" luôn những khung hình có trong các clip của Nana. Không thể phủ nhận rằng Tiểu Vi có 1 vài nét giống với tình cũ G-Dragon, nhưng việc thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" này lại "nhận vơ" tự nhận đó là mình khiến dân tình cảm thấy vô cùng tức tối.

Cnet bóc phốt mỹ nhân sống ảo nhất Thanh Xuân Có Bạn: Photoshop, trộm ảnh của bạn gái G-Dragon nhận vơ là của mình - Ảnh 6.

Khung hình đầu tiên là từ vlog của Đoàn Tiểu Vi, được cắt ghép tinh vi và cận cảnh từ phim của Nana

Cnet bóc phốt mỹ nhân sống ảo nhất Thanh Xuân Có Bạn: Photoshop, trộm ảnh của bạn gái G-Dragon nhận vơ là của mình - Ảnh 7.
Cnet bóc phốt mỹ nhân sống ảo nhất Thanh Xuân Có Bạn: Photoshop, trộm ảnh của bạn gái G-Dragon nhận vơ là của mình - Ảnh 8.
Cnet bóc phốt mỹ nhân sống ảo nhất Thanh Xuân Có Bạn: Photoshop, trộm ảnh của bạn gái G-Dragon nhận vơ là của mình - Ảnh 9.

Các khung hình được cắt ghép cận cảnh, cố gắng không lấy hết gương mặt của Nana trong vlog của Đoàn Tiểu Vi

Hiện, Đoàn Tiểu Vi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về 2 phốt "fake" ảnh trắng trợn này. Mỹ nhân thị phi của "Thanh Xuân Có Bạn" được kỳ vọng sẽ là thỏi nam châm hút rating của show mùa 2 này.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm