Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, cùng ekip khủng gấp rút về Hàn cuối tuần này vì đại dịch COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 20/03/2020

Theo thông tin, đoàn làm phim "Bogotá" của Song Joong Ki sẽ nhanh chóng trở về Hàn Quốc để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của toàn bộ ekip.

Trang Korea Boo đưa tin, giữa tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến vô cùng căng thẳng, Song Joong Ki và đoàn làm phim "Bogotá" đã phải tạm dừng quá trình quay tại Colombia (Nam Mỹ) và nhanh chóng trở về Hàn Quốc vì sự an toàn của dàn diễn viên và nhân viên ekip. Theo thông tin, quyết định này được đưa ra sau khi đội ngũ sản xuất đã xem xét các vấn đề về an toàn, tuân theo chính sách của Colombia và cả khuyến nghị của chính phủ Hàn Quốc trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu.

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, gấp rút về Hàn Quốc cuối tuần này vì dịch COVID-19 căng thẳng - Ảnh 2.

"Tất cả các nhân viên ở Colombia, Nam Mỹ sẽ trở về quê nhà sau khi chúng tôi xem xét kỹ tình hình hiện tại ở đây. Chúng tôi đang tìm cách để đảm bảo các nhân viên và diễn viên có thể trở về nhà an toàn nhất có thể, bằng cách sắp xếp chuyến bay sớm nhất chúng tôi có thể có được" - đội ngũ sản xuất của "Bogotá" chia sẻ với phía truyền thông.

Trước đó, "Bogotá" là một trong những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020, với nội dung về một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư tại đây. Đoàn làm phim bắt đầu tiến trình quay từ tháng 1 với sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương. Tuy nhiên, với sự bùng phát của virus Corona, đội ngũ sản xuất đang xem xét liệu có nên tiếp tục quá trình sản xuất hay không.

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, gấp rút về Hàn Quốc cuối tuần này vì dịch COVID-19 căng thẳng - Ảnh 3.
Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, gấp rút về Hàn Quốc cuối tuần này vì dịch COVID-19 căng thẳng - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Song Joong Ki trong khoảng thời gian quay phim tại Colombia

Vì sự lây lan đáng lo ngại của virus Corona trên khắp Nam Mỹ và thế giới, đội ngũ sản xuất đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để theo dõi tình hình, đồng thời sẽ xem xét kế hoạch quay phim trong tương lai. Được biết, đoàn làm phim dự định sẽ trở về Hàn Quốc ngay trong cuối tuần này khi các chuyến bay đã được sắp xếp.

Theo dự kiến, "Bogotá" sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào nửa cuối năm 2020 với sự tham gia của Song Joong Ki, Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo và Juana del Rio.

Nguồn: KB

Song Joong Ki dừng quay phim tại Colombia, gấp rút về Hàn Quốc cuối tuần này vì dịch COVID-19 căng thẳng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm