Vỡ lở vụ ngoại tình với "nàng thơ của Song Joong Ki", tài tử Nhật muốn níu kéo vợ minh tinh nhưng phải đối mặt với 1001 vấn đề

Nhã An, Theo Tổ quốc 21:46 19/03/2020

Hiện tại, Masahiro - kẻ ngoại tình với "nàng thơ của Song Joong Ki" Erika Karata - đang cố gắng hết sức để nối lại tình cảm với vợ.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi từng là biểu tượng vàng trong làng giải trí là Anne Watanabe (con gái tài tử Ken Watanabe và người mẫu trẻ Masahiro Higashide đột ngột chấm dứt chỉ sau 5 năm chung sống. Masahiro có tới 3 năm lén lút ngoại tình với Erika Karata - "nàng thơ của Song Joong Ki" trong siêu phẩm "Asadal Chronicles". Nuốt nước mắt vào trong, Anne ly thân với chồng, một mình nuôi 3 đứa con thơ dại.

Vỡ lở chuyện ngoại tình với nàng thơ của Song Joong Ki, chồng trẻ muốn níu kéo với vợ nhưng phải đối mặt với 1001 vấn đề - Ảnh 2.

Masahiro và tiểu tam "nàng thơ của Song Joong Ki" Erika Karata

Tuy nhiên, theo trang Sina, vụ việc của cặp đôi sẽ không hề đơn giản. Truyền thông Nhật Bản cho hay, Anne sẽ không ngồi im chịu đựng mọi chuyện. Cô sẽ thuê luật sư giải quyết các vấn đề hôn nhân với gã chồng bội bạc. Nguồn tin riêng tiết lộ, Masahiro tha thiết muốn "nối lại duyên xưa" với Anne, tuy nhiên tình hình đang vô cùng căng thẳng.

Vỡ lở chuyện ngoại tình với nàng thơ của Song Joong Ki, chồng trẻ muốn níu kéo với vợ nhưng phải đối mặt với 1001 vấn đề - Ảnh 3.

Anne thuê luật sư để giải quyết vụ ly hôn với chồng

Vì vụ ngoại tình, hàng loạt các hợp đồng đóng phim của Masahiro bị huỷ bỏ. Nếu như cả hai nối lại cuộc hôn nhân, Anne sẽ lại là trụ cột kinh tế chính trong nhà, còn nếu cả hai ly hôn, cặp đôi lại phải tranh chấp quyền nuôi 3 đứa trẻ và tài sản. Ngoài ra, Masahiro sẽ phải bồi thường cho vợ 200 triệu Yên (tương đương gần 43 tỷ đồng) cho Anne. Không chỉ vậy, còn rất nhiều điều khoản phát sinh phức tạp khác.

Vỡ lở chuyện ngoại tình với nàng thơ của Song Joong Ki, chồng trẻ muốn níu kéo với vợ nhưng phải đối mặt với 1001 vấn đề - Ảnh 4.

Nguồn tin tiết lộ Masahiro tha thiết muốn quay lại với bà xã

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm