"Thánh soi" netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay

LT, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 15/03/2020

Cư dân mạng tìm ra nhiều điểm "đáng nghi" trong mối quan hệ giữa La Chí Tường và nữ quản lý của anh.

Suốt một tuần qua, thông tin La Chí Tường và bạn gái hot girl Châu Dương Thanh chia tay khiến cư dân mạng xứ Trung dậy sóng. Đến nay, dù vẫn cập nhật trang cá nhân và trò chuyện cùng fan, nhưng cả hai vẫn chưa động thái phản hồi rõ ràng. Trong lúc dân tình vẫn còn đang bán tín bán nghi về thực hư của tin đồn thì trên mạng lan truyền ngày càng nhiều những thuyết âm mưu về nguyên nhân khiến cặp đôi "đường ai nấy đi".

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra điểm "đáng nghi" trong mối quan hệ giữa La Chí Tường và nữ quản lý. Nhiều netizen giữa "ông vua vũ đạo xứ Đài" và quản lý của anh có những biểu hiện thân mật trên mức bình thường. Ví dụ, khi La Chí Tường đăng tải bức ảnh chụp cùng, thì ngày sau đó quản lý của anh cũng chia sẻ một bức ảnh với concept tương tự, như thể họ chụp ảnh đôi.

Thánh soi netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay - Ảnh 2.

La Chí Tường...

Thánh soi netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay - Ảnh 3.

... và nữ quản lý cùng đăng ảnh có concept tương tự nhau, như chụp ảnh đôi.

Không những thế, nữ quản lý này còn từng khoe ảnh đi giày của La Chí Tường, với lý do vì chưa nhận được giày của mình nên "lấy tạm" giày của Tiểu Trư để đi. Tuy nhiên, lời giải thích này của cô nàng vẫn khiến cư dân mạng thắc mắc, bởi La Chí Tường là "hoa đã có chủ" và tất nhiên không cô gái nào lại thích một người phụ nữ khác dùng đồ của bạn trai mình.

Thánh soi netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay - Ảnh 4.

Quản lý của La Chí Tường khoe đi chung giày với Tiểu Trư.

Thánh soi netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Châu Dương Thanh cũng lập tức "tuyên bố chủ quyền" khi khoe đôi giày giống hệt và chia sẻ đây là món quà được La Chí Tường tặng.

Thánh soi netizen lùng sục chi tiết nghi án La Chí Tường ngoại tình với quản lý, khiến bạn gái hotgirl đòi chia tay - Ảnh 6.

Dường như nhận thấy hành động của mình có phần "bất cẩn", quản lý của La Chí Tường vội đăng ảnh đôi giày của chính mình và giải thích đây là sản phẩm mà "ông chủ" đặt để tặng mọi người trong đó có cô nàng.

Vì những điểm "bất thường"này, cư dân mạng nghi ngờ chính mối quan hệ mờ ám giữa La Chí Tường với quản lý là nguyên nhân khiến Châu Dương Thanh giận dữ và quyết định đặt dấu chấm hết cho mối tình kéo dài gần 10 năm.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm