Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 19:02 26/04/2024

Midu và chồng doanh nhân sẽ tổ chức lễ ăn hỏi trong ít ngày tới.

Hôn lễ của Midu và chồng doanh nhân là một trong những chủ đề được cư dân mạng bàn tàn suốt mấy ngày qua. Nữ diễn viên cho biết sẽ đích thân khoe chồng doanh nhân khi cả hai đã sẵn sàng. Theo nguồn tin thân cận, Midu và vị hôn phu sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu tháng 5/2024 tại TP.HCM. Cô dâu là "phú bà" sở hữu bất động sản, xế xịn, đồ hiệu bạc tỷ còn chú rể là "tổng tài" giàu có, chính vì thế màn trao sính lễ sắp tới cũng khiến nhiều người tò mò.

Trước thềm diễn ra lễ đính hôn, cư dân mạng đào lại chia sẻ của Midu liên quan đến chuyện quà cưới. Cụ thể, vào tháng 11/2023, nữ diễn viễn đứng ra chuẩn bị sính lễ để em trai ruột đi cưới vợ. Ngoài phần quà mừng là lì xì cùng với sổ đỏ, Midu còn đặt cho em trai thêm 9 tráp cưới bao gồm trà, bánh, hoa quả, rượu, heo quay, áo dài, trầu cau... Trong đó, gây chú ý nhất làm mâm tiền mặt và vàng cực khủng.

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 2.

Midu đích thân chuẩn bị tráp cưới cho hôn lễ của em trai hồi tháng 11/2023

Khi đó, Midu chia sẻ: "Mâm quả nhà trai - cũng chính là sự yêu thương tôn trọng dành cho nhà gái. Mình lo cho em mình đầy đủ trước, rồi tới lượt mình hạnh phúc sẽ mỉm cười". Cô dâu mới vốn là người có sự cầu toàn, chỉn chu lại có quan điểm mâm quả nhà trai thể hiện lòng thành với cô dâu, cư dân mạng dự đoán số sính lễ mà gia đình thiếu gia Minh Đạt mang đến hỏi cưới Midu trong mấy ngày tới chắc hẳn "không phải dạng vừa".

Midu đặt rất nhiều tâm huyết, sự chỉn chu vào những mâm quả trong ngày cưới

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên từng "flex" mâm tiền vàng bạc tỷ để em trai đi hỏi vợ. Midu cho rằng mâm quả thể hiện sự chân thành của nhà trai dành cho cô dâu

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 5.

Midu tặng em trai và em dâu sổ đỏ, tiền mừng

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 6.

Midu từng thổ lộ muốn tổ chức chu toàn cho em trai để khi đến lễ cưới của cô cũng nhận lại niềm vui tương tự

Sự đầu tư của vợ chồng Midu dành cho ngày trọng đại còn được thể hiện qua việc cả hai cùng nhau đi Pháp chụp ảnh cưới. Chiếc váy Midu sẽ diện vào lễ đường cũng được thiết kế, may đo riêng đến từ một thương hiệu thời trang đẳng cấp, được nhiều ngôi sao quốc tế chọn lựa. Dù chưa chính thức được Midu công khai, thế nhưng qua những cử chỉ trong clip đi dạo ở Pháp cũng phần nào thể hiện thiếu gia Minh Đạt là người rất cưng chiều, nhẹ nhàng với "nóc nhà". Midu tiết lộ vị hôn phu rất hiền lành, tử tế. Trước thềm hôn lễ, Midu chia sẻ chồng còn hồi hộp hơn cả cô.

Chồng Midu học và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (University of California, Mỹ). Hiện anh đảm nhận vị trí giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ thuộc công ty nhựa của gia đình. Vào năm 2023, công ty nhà thiếu gia Minh Đạt nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Minh Đạt và Midu từng công khai xuất hiện ở sự kiện giải trí hồi tháng 3/2023, cả hai chụp ảnh cưới vào tháng 1/2024. Hôn lễ quy tụ dàn sao Việt của cặp đôi phú bà - tổng tài diễn ra vào ngày 26/9 tới.

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 7.

Minh Đạt là thiếu gia có học vấn và gia thế khủng

Trước thềm lễ hỏi, Midu nói gì về việc nhà trai phải chuẩn bị sính lễ khủng? - Ảnh 8.

Cư dân mạng "chấm hóng" ăn cưới online Midu và chồng thiếu gia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày