Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 02/03/2020

Sao nữ Cbiz gợi cảm Sprite bị tố chen chân vào gia đình người khác, khiến đại gia người Đài Loan ngoại tình rồi ruồng rẫy vợ con.

Báo chí Đài Loan đã đưa tin, thêm một vụ ngoại tình rúng động Cbiz liên quan đến "kiều nữ - đại gia" gây xôn xao. Theo thông tin, sao nữ gợi cảm Tuyết Bích (Sprite) bất ngờ mang thai dù chưa lập gia đình, cô bí mật hạ sinh 1 bé gái cách đây không lâu và cha của đứa bé là thương gia Đài Loan Quách Bách Quân – 1 người đã có gia đình.

Vụ việc còn căng thẳng hơn khi 2 bên đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng bà xã của Quách Bách Quân, Lâm Đông Đông quyết đăng phốt lên mạng xã hội, nghẹn ngào chia sẻ ông xã của mình bị "kẻ khác trộm mất".

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 1.

Sprite mới đây đăng ảnh khéo léo bác bỏ tin đồn mang thai khi bị tố là tiểu tam. Dù vậy, cô vẫn không được netizen tin tưởng.

Từ tháng 2/2019, Sprite đã gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh cô đang ôm 1 em bé sơ sinh. Đến ngày Cá Tháng Tư 1/4 thì đăng tải 1 kết quả siêu âm thai và thừa nhận đã giấu giếm mọi người rất lâu nhưng không biết nên mở lời thế nào. Trong khi netizen đang hoang mang giữa vòng vây, Sprite lại bất ngờ "lật lọng", tuyên bố mình chỉ nói đùa, người mang thai là bạn thân của cô. Sau đó, Sprite bị phát hiện cùng dạo phố với bạn bè với vòng 2 lớn bất thường. Cuối năm 2019, mỹ nhân này lại bị bắt gặp bồng bế 1 em bé sơ sinh cùng với bạn bè đi vào trung tâm dành cho bà mẹ vừa sinh con, đi cùng còn có 1 người đàn ông bí ẩn.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 3.

Sprite từng đăng ảnh ôm em bé.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 4.

Khoe kết quả siêu âm rồi lại tuyên bố là nói đùa.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 5.

Bị phát hiện vòng 2 to bất thường.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 6.

Và hình ảnh cô xuất hiện ở trung tâm ở cữ.

Đến Lễ Giáng sinh năm ngoái, dường như "bà cả" đã phát hiện mối tình sai trái này. Lâm Đông Đông vốn là 1 nghệ sĩ Cbiz, sau khi kết hôn, cô đã rời khỏi làng giải trí, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho chồng con. Sau 6 năm chung sống, họ đã có với nhau 3 người con, được công chúng ngưỡng mộ vì hạnh phúc tưởng chừng ngọt ngào. Thế nhưng, Lâm Đông Đông dần dần phát hiện chồng mình có những dấu hiệu bất thường, 2 -3 ngày không về nhà. Dần dần, cô tìm được manh mối cho thấy ông xã mình đã ngoại tình. Thế nhưng, khi đó Lâm Đông Đông đang mang thai lần 3, sau khi cùng nhau giãi bày mọi tâm sự, chồng cô không chịu thừa nhận việc ngoại tình, cãi nhau với vợ rồi bỏ nhà ra đi, tới ở trong căn biệt thự cao cấp mà Sprite đang sống.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 7.

"Bà cả" Lâm Đông Đông xinh đẹp

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 8.

Cô từng có 1 gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 9.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, Lâm Đông Đông từng cố níu kéo nhưng vô vọng.

Khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Lâm Đông Đông tiết lộ ông xã đã không về nhà hơn 1 năm, lại rất ít chu cấp tiền bạc khiến cho cô gặp khó khăn trong việc nuôi nấng 3 con nhỏ. Hiện tại, căn phòng cô đang sống thuộc sở hữu của 2 vợ chồng nhưng lại dùng danh nghĩa của Lâm Đông Đông để vay nợ. Chính vì thế mà mỗi tháng, cô còn phải chi trả thêm khoản vay thế chấp và phí bảo dưỡng xe.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 10.

Lâm Đông Đông nghẹn ngào khi nói về áp lực kinh tế mà cô phải chịu đựng.

Đối với việc này, Quách Bách Quân đã mở cuộc họp báo, tuyên bố mỗi tháng đều chi trả 1 khoản phí sinh hoạt lớn cho gia đình và thêm vào đó là số tiền 60 nghìn tệ/ tháng (khoảng 200 triệu đồng). Còn về việc Lâm Đông Đông chỉ trích Sprite là "tiểu tam", Quách Bách Quân cho biết, anh không phải bị ai "trộm đi mất" mà chính Lâm Đông Đông đã đẩy anh ngày càng xa gia đình.

Thêm vụ ngoại tình ồn ào Cbiz: Sao nữ bốc lửa bí mật sinh con cho đại gia có vợ, bà cả khóc cạn nước mắt trên truyền hình - Ảnh 11.

Ông xã Lâm Đông Đông lên tiếng bác bỏ tin đồn không chu cấp tiền sinh hoạt cho vợ con.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm