Thí sinh visual đẹp nhất nhì "Thanh Xuân Có Bạn": Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 16/03/2020

Sau Ngu Thư Hân và Thái Trác Nghi, Khổng Tuyết Nhi trở thành thí sinh được bàn tán nhiều không kém trong show "Thanh Xuân Có Bạn".

Show "Thanh Xuân Có Bạn 2" đang trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ với hàng loạt các yếu tố gây tranh cãi. Sau thành viên Ngu Thư Hân bị gán danh "Thánh biểu cảm lố nhất Cbiz", Thái Trác Nghi và cuộc ly hôn ồn ào với thiếu gia Malaysia thì nay, người đẹp có tên Khổng Tuyết Nhi chính thức là chủ đề bàn luận tiếp theo của công chúng. Đây cũng là mỹ nhân đầu tiên được xướng tên vào lớp A của show "Thanh Xuân Có Bạn" sau 2 tập vừa lên sóng.

Trên mạng xã hội, dân tình xứ Trung đặc biệt chú ý đến nhan sắc của Khổng Tuyết Nhi. Cô nàng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mong manh không tì vết, được đánh giá là đẹp nhất nhì show “Thanh Xuân Có bạn”. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu những bước nhảy điêu luyện, và đáng chú ý hơn, theo thông tin, Khổng Tuyết Nhi chính là thực tập sinh của JYP.

Màn trình diễn bốc lửa của Khổng Tuyết Nhi

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 3.

Hình ảnh tham gia "Thanh Xuân Có Bạn 2" của Khổng Tuyết Nhi

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu nhan sắc cực xinh xắn và dễ thương

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 5.
Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 6.

Hai bức ảnh chụp màn hình vội của dân tình của Khổng Tuyết Nhi nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù rằng là chụp "dìm" nhưng visual của cô nàng vẫn vô cùng nổi bật

Khổng Tuyết Nhi sinh ngày 30/4/1996 tại Bắc Kinh. Năm 16 tuổi, Khổng Tuyết Nhi đã tham gia thi tuyển nhóm nhạc của JYP và chính thức trở thành thực tập sinh. Một trong những nhân tố khiến cô nàng lọt vào mắt xanh của công ty giải tiếng nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn này chính khả năng vũ đạo thần sầu.

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sau 3 năm làm thực tập sinh JYP, Khổng Tuyết Nhi bất ngờ đưa ra quyết định rời công ty Hàn Quốc này và trở về nước. Năm 2015, cô tham gia show tuyển chọn nhóm "Lady Bees" của Trung Quốc và trở thành 1 trong 16 thành viên chính thức của nhóm nhạc này, năm 2016 chính thức debut vào làng giải trí.

Visual xinh đẹp ngút ngàn của cựu thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 9.
Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 10.
Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 11.

Góc nghiêng thần thánh của cô nàng

Mặc dù xinh đẹp, khả năng ca hát và vũ đạo đều ấn tượng nhưng điều mà dân tình choáng hơn chính là số phốt "dài hơn sớ" của người đẹp xứ Trung này.

Khổng Tuyết Nhi bị dân tình phát hiện có bạn trai là á quân show truyền hình thực tế "Minh Nhật Chi Tử" Mã Bách Khiên. Cả hai dù không lên tiếng công khai chuyện tình cảm nhưng lại có vô số bằng chứng hẹn hò như cùng nhau đi du lịch Nhật Bản, đăng lời yêu thương,...

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 12.

Mã Bách Khiên - bạn trai của Khổng Tuyết Nhi

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 13.
Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 14.

Cặp đôi có nhiều hình ảnh chứng minh đang hẹn hò

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian hẹn hò với mỹ nam họ Mã, Khổng Tuyết Nhi vô số lần "tòm tem" mờ ám với chàng trai khác. Trong số đó, bạn gái của 1 người bắt quả tang cả hai qua lại với nhau. Kết quả, thực tập sinh JYP này đã phải nhắn tin riêng xin lỗi thảm thiết. Tuy nhiên chứng nào tật nấy, Khổng Tuyết Nhi vẫn lén lút qua lại với chàng trai kia. Trong đoạn chat chia sẻ, bạn gái của chàng trai kia cho biết, ngay cả bạn bè thân thiết cũng không thể bảo ban được Khổng Tuyết Nhi.

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 15.

Đoạn tin nhắn từ năm 2018 cho biết Khổng Tuyết Nhi phải nhắn tin xin lỗi bạn gái của người cô lén lút hẹn hò qua lại. Trong tin nhắn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" cho hay cô không hề biết người cô hẹn hò đã có bạn gái. Khổng Tuyết Nhi còn hứa hẹn mình sẽ cắt đứt liên lạc với chàng trai kia

Chuyện tình cảm đã vô cùng rắc rối, ngay cả đến thái độ và cách ứng xử, Khổng Tuyết Nhi cũng mất điểm trong mắt người hâm mộ. Khi tham gia show truyền hình trước đây, Khổng Tuyết Nhi đã có thái độ vô lễ khi buông lời chửi thề với bậc tiền bối. Ngay lập tức, cô bị đạo diễn ra mặt giáo huấn: "Làm người có đức trước đã rồi hãy làm nghệ sĩ".

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 16.

Khổng Tuyết Nhi vô lễ với tiền bối, bị đạo diễn ra mặt chính đốn

Chưa dừng lại ở đó, Khổng Tuyết Nhi còn có phát ngôn khiến cư dân mạng dậy sóng: "Ba người họ không có đàn ông thích, các người không cảm thấy thảm hay sao?".

Thí sinh visual đẹp nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn: Thực tập sinh JYP, vũ đạo thần sầu nhưng danh sách phốt dài dằng dặc - Ảnh 17.

Phát ngôn trong quá khứ khiến dân tình dậy sóng

Trở thành thí sinh đầu tiên bước vào lớp A của "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2, chắc chắn Khổng Tuyết Nhi sẽ bị dân tình "super soi" nhiều hơn. Đây được cho là thỏi nam châm hút thị phi và khiến show ngày càng hot.

Một vài hình ảnh khác của Khổng Tuyết Nhi

Nguồn: iFeng, Baidu, Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm