Hé lộ gia thế khủng của "Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa": Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 14/03/2020

Ngu Thư Hân - thí sinh "được" phong là "Thánh biểu cảm lố nhất Cbiz" vì cách thể hiện cảm xúc quá đà với Lisa đang khiến dân tình choáng ngợp với gia thế khủng hậu thuẫn đằng sau.

Những ngày qua, cùng với sức nóng từ tập 1 show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn 2", cái tên Ngu Thư Hân bỗng nổi tiếng khắp các diễn đàn và mạng xã hội xứ Trung. Chỉ sau 1 đêm, nữ diễn viên sinh năm 1995 này được gán với biệt danh "Thánh biểu cảm lố nhất Cbiz" bởi những hình ảnh thể hiện cảm xúc quá đà, đặc biệt cuồng Lisa, không chỉ vậy còn tỏ thái độ phụng phịu, hờn dỗi với chính HLV của show.

Ngu Thư Hân và biểu cảm lố bịch bị netizen nhăn mặt ngán ngẩm

Phát cuồng vì Lisa...

Ngu Thư Hân còn "thất lễ" với HLV với thái độ phụng phịu, công chúa

Nhiều người đã ngay lập tức tìm bằng được thông tin liên quan đến cô nàng này và hoàn toàn bất ngờ trước gia thế khủng của Ngu Thư Hân. Bố cô được trang HX nhấn mạnh "thân thế không hề đơn giản", còn mẹ cô sở hữu công ty riêng điều hành hàng loạt bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Có thể nói, Ngu Thư Hân chính là "phú nhị đại" (con cái thế hệ thứ hai hưởng cuộc sống giàu có từ gia đình) và cũng là một "bạch phú mỹ" đích thực (thuật ngữ của netizen chỉ những cô gái vừa giàu, vừa đẹp, vừa trắng)

Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 5.

Thừa hưởng cuộc sống nhung lụa, "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước", Ngu Thư Hân gia nhập làng giải trí vào năm 2015 - muộn hơn so với nhiều người. Nữ diễn viên "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc" sinh năm 1995, tốt nghiệp trường Học viện Nghệ thuật Lasalle của Singapore. Cô nàng từng tham gia show "Grade One" và mỗi lần xuất hiện đều gây ấn tượng với hình ảnh sang chảnh, kiêu kỳ. Điều đáng nói, sau khi tốt nghiệp xong, Ngu Thư Hân ngay lập tức trở thành cổ đông lớn nhất của công ty gia đình. Dù rằng mới 25 tuổi nhưng người đẹp này đã đầu tư tiền của vào rất nhiều công ty lớn nhỏ với mục đích trở thành cổ đông. Nhiều người nhận xét, trái ngược với tính cách bị chê "õng ẹo", điệu đà quá mức công chúa trên sóng truyền hình, Ngu Thư Hân hoá ra lại là một đại gia "sừng sỏ".

Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, cuộc sống của Ngư Thư Hân khiến nhiều người choáng hợp. Cô nàng du lịch khắp năm châu bốn bể, diện quần áo sang chảnh, có mặt tại các sự kiện thời trang lớn nhỏ. Bức ảnh cô nàng thân thiết chụp với "Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo Araya cách đây nhiều năm bất ngờ hot trở lại.

Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 7.

Hình ảnh của Ngu Thư Hân bên "Phạm Băng Băng Thái Lan"

Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 8.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 9.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 10.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 11.

Cuộc sống nhung lụa sang chảnh của Ngu Thư Hân

Cô nàng không ngại ngần khoe trên mạng xã hội

Cận cảnh nhan sắc và vóc dáng bốc lửa của "Thánh biểu cảm lố nhất Cbiz"

Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 14.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 15.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 16.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 17.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 18.
Hé lộ gia thế khủng của Thánh biểu cảm lố phát cuồng vì Lisa: Mẹ là bà trùm bất động sản, cuộc sống sang đến nghẹt thở - Ảnh 19.

Một vài hình ảnh khác của Ngu Thư Hân

Nguồn: HX, Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm