Chỉ vì 1 câu lỡ lời của bạn, "thánh lố phát cuồng vì Lisa" bị tịch thu 7 chiếc điện thoại khi tham gia "Thanh Xuân Có Bạn"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 18/03/2020

Dân tình dở khóc dở cười với tình huống Ngu Thư Hân - "Thánh lố phát cuồng vì Lisa" bị tịch thu 7 chiếc điện thoại chỉ vì người bạn thân chí cốt Trương Vũ Kiếm lỡ lời.

Thời gian qua, nhờ chương trình "Thanh Xuân Có Bạn", thí sinh sinh năm 1995 Ngu Thư Hân trở thành nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía công chúng. Thái độ "lố quá đà", phát cuồng vì Lisa của Ngu Thư Hân đã khiến cô trở thành thí sinh bị đặt danh hiệu "Thánh biểu cảm lố nhất Cbiz", "Tiểu thư bánh bèo",...

Chỉ vì 1 câu lỡ lời của bạn, thánh lố phát cuồng vì Lisa bị tịch thu 7 chiếc điện thoại khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 2.

Một tình huống dở khóc dở cười mới đây đã được blogger thạo tin trong làng giải trí đăng tải liên quan đến cô nàng thí sinh đỏng đảnh này. Trong buổi phỏng vấn livestream mới đây nhất, nam diễn viên Trương Vũ Kiếm đã chia sẻ vui rằng anh cảm thấy cô bạn thân Ngu Thư Hân có tính cách "điên điên khùng khùng". Khi bị MC hỏi: "Liệu cô ấy có chấp nhận nổi lời đánh giá này của anh không", Trương Vũ Kiếm đáp: "Tôi cũng không biết nữa, đằng nào cô ấy cũng đang bị "cấm cung" rồi mà. Nếu như cô ấy không chịu nhận thì tôi sẽ đi báo cáo cô ấy lén dùng điện thoại trong trại huấn luyện".

Chỉ vì 1 câu lỡ lời của bạn, thánh lố phát cuồng vì Lisa bị tịch thu 7 chiếc điện thoại khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 3.

Trương Vũ Kiếm buột miệng nói rằng sẽ báo cáo vì Ngu Thư Hân lén sử dụng điện thoại trong trại huấn luyện

Ngỡ tưởng đây chỉ là lời nói vui của Trương Vũ Kiếm, nhưng theo lời của blogger, Ngu Thư Hân đã bị tịch thu tới.... 7 chiếc điện thoại. Nhiều fan đã bày tỏ sự ngạc nhiên, để lại những bình luận cười ra nước mắt trên mạng xã hội: "Bạn với chả thân, thế này là hại nhau rồi", "Haha Trương Vũ Kiếm mặn chát, thế này thì khi nào cô ấy thi xong sẽ tìm tới anh tính sổ đấy", "Không biết nên trách ai bây giờ haha",... 

Chỉ vì 1 câu lỡ lời của bạn, thánh lố phát cuồng vì Lisa bị tịch thu 7 chiếc điện thoại khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 4.

Chia sẻ của blogger về việc cô nàng bị thu 7 chiếc điện thoại

Chỉ vì 1 câu lỡ lời của bạn, thánh lố phát cuồng vì Lisa bị tịch thu 7 chiếc điện thoại khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn - Ảnh 5.

  Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm