5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất

Nhã An, Theo Tổ quốc 09:00 02/04/2020

Kể từ khi tham gia show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn", Lisa nhận về bao lời khen với hình ảnh được "biến hoá" đa dạng.

Lisa - thành viên nhóm BLACKPINK và cũng là HLV hot nhất của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" mỗi tập mới xuất hiện đều khiến Cnet đứng ngồi không vì nhan sắc cùng thần thái "đánh bật" dàn thí sinh. Lên sóng 6 tập, chỉ với 5 tạo hình trong show, Lisa liên tục khiến các fanboy, fangirrl "sốt xình xịch" vì hình ảnh nào cũng xinh xắn, dễ thương xuất thần.

Ngay từ đầu show với teaser "nhá hàng", Lisa đã gây xao xuyến với hình ảnh xinh đẹp và dễ thương. Thành viên BLACKPINK đã có màn "chào sân" vô cùng ấn tượng.

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 2.
5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 3.

Hình ảnh cực kỳ xinh đẹp và khả ái của Lisa

Tới tập đầu tiên, Lisa khiến các fanboy, fangirl xuýt xoa với hình ảnh dịu ngọt với mái tóc dài suôn thẳng. Visual ngút ngàn của Lisa nhanh chóng chiếm vị trí top tìm kiếm Weibo.

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 4.

Lisa của tập đầu tiên gây sốt với hình ảnh mái tóc suôn thẳng, dịu dàng và rất đỗi ngọt ngào

Nhan sắc của nữ thần BLACKPINK trong show

Tiếp đó, đến tập 4-5, Lisa "bứt phá" ngút ngàn với mái tóc xoăn gợn sóng. Gương mặt baby đáng yêu của Lisa khiến netizen "đau tim" vì quá xinh xắn và dễ thương.

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 6.
5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 7.

Visual thăng hạng của Lisa khi để tóc xoăn

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 8.

Cô nàng trông chẳng khác nào nàng công chúa tóc xù bước ra từ truyện cổ tích

Ở tập 5, Lisa gây bão Weibo với nhan sắc thăng hạng vược bậc với màn "rẽ mái" thần thánh. Rất ít khi chịu thay đổi kiểu dáng tóc mái, chính vì vậy hình ảnh lạ lẫm này của Lisa ngay lập tức trở thành tiêu điểm của mạng xã hội.

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 10.
5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 11.
5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 12.

Lisa siêu xinh khi "rẽ mái"

Trong trailer mới nhất, Lisa còn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc cùng body đẹp miễn chê.

5 tạo hình gây bão của Lisa tại show xứ Trung: Lột xác ngoạn mục, từ tóc thẳng dịu dàng đến xoăn nhẹ, lần rẽ mái là bùng nổ nhất - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm