Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác

Nhã An, Theo Tổ quốc 22:08 28/03/2020

Thái Từ Khôn và Lisa đều tỏ thái độ không bằng lòng khi vị trí trung tâm chưa thực sự đúng với năng lực thí sinh.

Tập 6 "Thanh Xuân Có Bạn" tối ngày hôm nay chứng kiến một drama cực gắt đến từ 7 nhân vật là HLV Lisa, HLV Thái Từ Khôn và dàn chị em sinh bốn "Băng Thanh Ngọc Khiết" gồm Thân Băng - Thân Thanh - Thân NgọcThân Khiết. Cụ thể, trong phần trình diễn, Thân Khiết được bầu đứng ở vị trí trung tâm (vị trí C - center). Tuy nhiên, cả Lisa và Thái Từ Khôn đều tỏ ý không bằng lòng và có thái độ cực gắt.

Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác - Ảnh 1.

Nhóm chị em "Băng Thanh Ngọc Khiết"

Tại buổi luyện tập, HLV Lisa sau khi biết Thân Khiết sẽ đứng ở vị trí trung tâm để biểu diễn đã thẳng thắn nói: "Tôi thực sự cảm thấy bạn không phù hợp với vị trí C", "Thật lòng mà nói, bạn không thu hút được ánh mắt của tôi", kèm theo ánh nhìn nghi ngờ.

Lisa thẳng thắn cho rằng Thân Khiết hoàn toàn không phù hợp với vị trí đứng giữa, ngoài ra khá nghi ngờ về kết quả bình bầu

Trong khi đó, Lisa lại hết lời ngợi khen thí sinh Vương Thừa Tuyển bởi phong thái, ánh mắt đều rất cuốn hút, nổi bật. Điều này đã khiến cho Thân Khiết trở nên gượng gạo.

Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác - Ảnh 3.

Về phía Thái Từ Khôn, nam ca sĩ dường như còn "gắt" hơn nữa. Giống như Lisa, HLV cũng nhận ra Vương Thừa Tuyển xuất sắc hơn hẳn so với Thân Khiết: "Tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ thêm về việc làm cách nào để người khác nhớ được bạn là ai". Tuy nhiên, sau khi Thái Từ Khôn đưa ra lời nhận xét, Thân Băng - chị cả của nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết" đã đứng ra phân bua rằng, kết quả vị trí trung tâm là do có sự bầu chọn từ các thành viên của lớp. Thái Từ Khôn ngay lập tức đáp trả: "Là do các bạn đông người mà thôi".

Thái độ cực gắt của Thái Từ Khôn khi biết câu chuyện chị em "Băng Thanh Ngọc Khiết" chèn ép thí sinh khác

Hành động này của cả hai nhận được vô số lời ngợi khen từ phía công chúng: "Lisa và Thái Từ Khôn đúng là có mắt nhìn người, lại công tư phân minh", "Thái Từ Khôn gắt quá mọi người ơi", "Haha tôi cảm thấy thật hả lòng hả dạ",...

Biến căng: Thái Từ Khôn - Lisa tỏ thái độ cực gắt khi chị em sinh 4 chèn ép, cướp vị trí trung tâm của thí sinh khác - Ảnh 5.

4 chị em "Băng Thanh Ngọc Khiết" chèn ép các thí sinh khác để đưa nhau vào vị trí center

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm