Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là "tay chơi" đồ khủng

Quang Nguyễn, Theo Tổ quốc 09:00 01/04/2020

Dân tình đang vô cùng choáng váng trước bộ sưu tập túi xách hàng hiệu, giá khủng của 4 cô nàng BLACKPINK.

BLACKPINK là một trong số ít nhóm nhạc Hàn Quốc mà ngay khi ra mắt đã trở thành hiện tượng, làm khuynh đảo cộng đồng fan Kpop trong và ngoài nước. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi cô nàng nào trong nhóm cũng sở hữu khối tài sản kếch xù và cả kho đồ hiệu đắt đỏ. 4 cô nàng cũng là những tín đồ của túi xách. Đặc biệt là những chiếc túi sang trọng, có thiết kế độc đáo và đến từ các thương hiệu lừng danh thế giới. Bởi vậy mà cứ mỗi lần "soi" giá, các fan lại thi nhau "há hốc" vì toàn hàng xa xỉ ngàn đô, cả trăm triệu đồng.

Mới đây, dân tình vừa tổng hợp lại bộ sưu tập túi sang xịn mịn mà các cô nàng "Hắc Hường" từng trưng diện. Nghía qua danh sách mà choáng cực độ, kéo tới đâu mắt hoa tới đó, tính sơ sơ BST này của BLACKPINK đã lên tới hơn 38 nghìn USD (891,1 triệu đồng).

1. Balenciaga - 2.650 USD (gần 63 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 2.
Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 3.

Lisa đã từng khiến các fan phổng mũi tự hào khi sở hữu chiếc túi sang chảnh từ Balenciaga. Mẫu thiết kế giá 63 triệu đồng là món đồ Lisa thường diện "sương sương" khi ra sân bay.

2. Chanel - 2.845 USD (hơn 67 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 4.

Không hổ danh là "Chanel sống'", Jennie trưng dụng những món đồ đến từ thương hiệu lừng danh nước Pháp với tần suất dày đặc. Chiếc túi mà cô nàng đang đeo là mẫu thiết kế siêu kinh điển của Chanel, có giá hơn 67 triệu đồng.

3. Perrin Paris - 1.295 USD (gần 31 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 5.

Chiếc túi độc đáo giúp Jennie thêm phần trẻ trung, năng động. Mẫu thiết kế của Perrin Paris tuy nhỏ nhưng có giá gần 31 triệu đồng.

4. Yves Saint Laurent - 1.990 USD (khoảng 47 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 6.

Rosé cũng là cô nàng chi mạnh tay cho những mẫu túi có thiết kế thời thượng của các thương hiệu hàng đầu. Chiếc túi đen sang trọng của Yves Saint Laurent mà nữ idol diện tại sân bay có giá 47 triệu đồng.

5. Chanel - 1.400 đến 1.650 USD (khoảng 33 đến 39 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 7.

Thêm một chiếc túi nhỏ xinh đến từ Chanel. Nhỏ nhắn là vậy nhưng giá của nó lại không hề rẻ. Mẫu túi lên tới 39 triệu đồng này chính là "vũ khí" để Jennie "xử lý" gọn bộ trang phục hoa lá cành khó nhằn từng gây xôn xao một thời.

6. Dior - 3.600 USD (khoảng 85 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 8.

Jisoo cũng chịu chơi không kém hội chị em khi sở hữu chiếc túi hình hộp đỏ bắt mắt đến từ thương hiệu nổi tiếng Dior. Chỉ đi chơi thôi mà chỉ cả BLACKPINK cũng nhất quyết diện cả túi hiệu xịn sò 85 triệu đồng.

7. Celine - 3.450 USD (hơn 81 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 9.
Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 10.

Diện trong show thời trang của thương hiệu lừng danh đã đành, "búp bê sống" Lisa còn mang theo ngay cả khi đi chơi, du lịch. Chiếc túi Celine có giá tận hơn 81 triệu đồng.

8. Dior - 3.350 (hơn 79 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 11.

Trong một lần xuất hiện tại sự kiện của Dior, Jisoo đã gây "náo loạn" khi diện full set hàng hiệu ton sur ton. Tổng giá trị trang phục và phụ kiện lên tới gần 300 triệu đồng, trong đó chiếc túi yên ngựa có giá ngót nghét 80 triệu đồng.

9. BVLGARI (Lisa) - 2.750 (gần 65 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 12.

Lisa luôn cho thấy mình là một fashionista thời thượng, rất sành trong việc lựa chọn túi xách. Chiếc túi 65 triệu đồng này chỉ là một trong số bộ sưu tập những chiếc túi loại hình hộp mà cô nàng yêu thích.

10. Louis Vuitton - 1.000 USD (gần 24 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 13.

Chiếc túi hiệu Louis Vuitton ngàn đô là niềm ao ước của nhiều người nhưng với Jisoo lại rất "nhẹ đô".

11. Versace - 1.150 USD (hơn 27 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 14.

Một trong những chiếc túi giá "mềm" đối với Rosé cũng đã có giá những 27 triệu đồng.

12. Tom Ford (Jennie) - 2.490 (gần 59 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 15.

Ngoài thương hiệu "ruột" Chanel, Jennie còn sở hữu nhiều mẫu túi đến từ những nhà mốt tên tuổi khác. Trong đó, sản phẩm đến từ Tom Ford mà cô đang mang có giá gần 59 triệu đồng.

13. Chanel - 4.200 USD (hơn 99 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 16.

Cô nàng "tay chơi" nhất trong danh sách lần này gọi tên Lisa khi sở hữu 2 mẫu túi đắt đỏ nhất có giá lên tới cả trăm triệu đồng. Mẫu túi đen Chanel giá 99 triệu đồng này được diện trong một lần ghé thăm Paris.

14. Chanel - 5.600 USD (hơn 132 triệu đồng)

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 17.

Chiếc túi gây choáng nhất trong bộ sưu tập lần này tiếp tục là một thiết kế của nhà mốt Chanel.

Choáng với BST túi hiệu của BLACKPINK: Sơ sơ đã gần tỷ, nhìn là biết Jennie giàu nhưng Lisa mới là tay chơi đồ khủng - Ảnh 18.

Dù trông nhỏ nhắn, gọn nhẹ là vậy nhưng giá của nó lại khiến nhiều người "há hốc". Chiếc túi mà Lisa thường hay diện ra sân bay có giá tới hơn 132 triệu đồng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm