Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK)

Hee Young, Theo Helino 18:30 04/12/2019

Dân tình phấn khích khi biết được rằng chính "em gái quốc tế" Lisa là cầu nối cho hai mỹ nhân (G)I-DLE và Cosmic Girls kết thân với nhau.

Khám phá tình bạn ngoài đời của các sao luôn là niềm vui của hầu hết các fan Kpop, bởi họ luôn muốn biết rằng idol họ yêu quý kết thân với ai hay tình bạn đó bắt đầu như thế nào, có giống với người thường hay không. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu idol fan hết mực ngưỡng mộ lại chơi thân với một idol đình đám, hot hit khác.

Trên thực tế, Kbiz có rất nhiều hội bạn thân thần tượng đến từ các nhóm nhạc khác nhau và đều khiến fan phải phát cuồng. Điển hình nhất là hội trai đẹp sinh năm 1997 của Jungkook (BTS), hay Irene (Red Velvet) - Jennie (BLACKPINK). Và mới đây nhất, cô nàng Luda (Cosmic Girls) vừa gây ngỡ ngàng khi tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với nữ rapper hot nhất Kpop Lisa (BLACKPINK) và Minnie (G)I-DLE. Theo Luda, chính Lisa là người giới thiệu cô với Minnie và cả 3 thân nhau luôn từ đó.

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Rốt cuộc thì Luda (Cosmic Girls)...

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Minnie (G)I-DLE...

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

... và Lisa (BLACKPINK) quen nhau thế nào?

Tâm sự về "mối quan hệ tay ba" này, Luda cho biết rằng lý do cô biết đến Minnie thông qua người chị em cùng nhóm, mà người này lại chơi thân với một thành viên BLACKPINK khác nữa. Đến đây, người hâm mộ lập tức đoán ra được hai cô gái Luda vừa nhắc đến không ai khác chính là Bona (Cosmic Girls) và Jisoo (BLACKPINK).

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Thành viên BLACKPINK kết thân với Bona chắc chắn là Jisoo vì cả hai từng khoe ảnh ra ngoài "hò hẹn" riêng tư nhân dịp sinh nhật cực thân thiết.

Từ đây, cộng đồng người hâm mộ của các cô gái dễ dàng suy luận được tình bạn có tính chất bắc cầu này. Nhờ Jisoo - Bona làm bạn với nhau trước tiên mà Lisa - Luda cũng nhanh chóng làm quen. Sau đó, Lisa đã giới thiệu Minnie cho Luda.

Từ trước khi debut, Minnie và Lisa đã quen biết nhau bởi Minnie từng có một quãng thời gian thực tập cùng BLACKPINK trước khi chuyển sang một công ty giải trí khác. Sau đó, dù hoạt động khác công ty nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết và đôi lần được bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Tình bạn của Minnie và Lisa hẳn là phát hiện thú vị nhất diễn đàn Kpop hôm nay.

Tình bạn của bộ ba Luda - Lisa - Minnie đang thu hút sự quan tâm cực lớn trên mạng xã hội. Cư dân mạng nhiệt liệt bày tỏ sự hào hứng khi biết rằng Lisa chính là "nút thắt" của mối quan hệ này. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngày có được khoảnh khoắc cả ba cô gái xuất hiện bên cạnh nhau trong một khung hình, hẳn là sẽ thú vị lắm đây!

Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 6.
Sau nhóm bạn mỹ nam thân với Jungkook và Jennie - Irene, Knet lại phát sốt vì hội bạn không ngờ tới của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 7.

Tình bạn giữa các ngôi sao Kbiz hẳn sẽ còn là chủ đề nóng được lùng sục nhiều trong thời gian tới.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm