Drama ngoại tình Cbiz: Tình cũ Đặng Luân và 2 sao nữ bị mỹ nam "Ký Ức Độc Quyền" bắt cá 4 tay với loạt tình tiết gây sốc

Nhã an, Theo Trí Thức Trẻ 18:43 09/04/2020

Kim Thần - tình cũ Đặng Luân vướng phải scandal tình ái liên quan đến việc sao nam "Ký Ức Độc Quyền" bị tố bắt cá 4 tay.

Weibo xứ Trung đang ồn ào và náo loạn bởi 1 drama tình ái mới liên quan tới 4 nhân vật của làng giải trí gồm mỹ nam "Ký Ức Độc Quyền" Trương Siêu, "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần cùng 2 sao nữ là Đặng Úc LậpNgải Lệ. Cụ thể, nam diễn viên thủ vai thầy giáo "Mộ Thừa Hoà" bị bạn gái cũ đăng Weibo vạch trần tội trạng.

Drama ngoại tình của Cbiz: Tình cũ Đặng Luân và 2 sao nữ bị mỹ nam Ký Ức Độc Quyền bắt cá 4 tay với loạt tình tiết gây sốc - Ảnh 1.

Cụ thể, người được cho là bạn gái cũ Trương Siêu đưa ra loạt bằng chứng tố nam diễn viên "bắt cá 4 tay" cùng một lúc. Trong khoảng thời gian 1 năm yêu cô, Trương Siêu vụng trộm hẹn hò với nữ diễn viên Kim Thần cùng Đặng Úc Lập và Ngải Lệ. Điều đáng nói, trong lời kể của người bạn gái này, nam diễn viên nhiều lần ép cô uống thuốc tránh thai. Người bạn gái này còn đăng ảnh chụp màn hình đoạn chat cho thấy, Trương Siêu bắt cô giữ bí mật, đe doạ sẽ đánh đập, tạt axit.

Cô gái này tung loạt tin nhắn tố Trương Siêu là kẻ bắt cá nhiều tay, yêu đương lăng nhăng, còn doạ đánh đập và tạt axit

Vụ việc này nóng tới nỗi Sina đã ngay lập tức vào cuộc, liên lạc với phía nam diễn viên để nhận được phản hồi, tuy nhiên phía Trương Siêu cho biết họ đang tìm hiểu tình hình, thảo luận thống nhất xong sẽ đưa ra câu trả lời. Trong khi đó, phía Đặng Úc Lập chia sẻ: "Tin tức này không liên quan đến công việc, chúng tôi không trả lời, chúng tôi không biết về việc này". Về phía tình cũ Đặng Luân là Kim Thần, họ cho biết nữ diễn viên chỉ có mối quan hệ hợp tác trong công việc mà thôi.

Kim Thần - Đặng Úc Lập - Ngải Lệ

Mặc dù các bên đều cố tình né tránh, "chối đây đẩy" mối quan hệ với Trương Siêu nhưng dân tình cho rằng, đây là scandal tình ái lớn của nam diễn viên. Từng tham gia bộ phim "Ký ức độc quyền" với vai diễn thầy giáo gây tiếng vang, Trương Siêu nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Trong khi đó với Kim Thần, đây lại là tin đồn tình ái nữa liên quan đến cô bởi trước đó showbiz râm ran thông tin cô và Giả Nãi Lượng hẹn hò.

Drama ngoại tình của Cbiz: Tình cũ Đặng Luân và 2 sao nữ bị mỹ nam Ký Ức Độc Quyền bắt cá 4 tay với loạt tình tiết gây sốc - Ảnh 4.

Kim Thần và Đặng Luân từng có thời gian hẹn hò

Drama ngoại tình của Cbiz: Tình cũ Đặng Luân và 2 sao nữ bị mỹ nam Ký Ức Độc Quyền bắt cá 4 tay với loạt tình tiết gây sốc - Ảnh 5.

Giả Nãi Lượng và Kim Thần từng bị bắt gặp hẹn hò

Nguồn: Weibo