Trong lúc “chỉnh” thí sinh, Lisa (BLACKPINK) tiết lộ luôn sự thật về tầm quan trọng của center: Hóa ra đẹp thôi là chưa đủ?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 31/03/2020

Theo thành viên BLACKPINK, center đóng vai trò vô cùng quan trọng với một nhóm nhạc chứ không chỉ đơn thuần là “người đứng giữa”.

Từ ngày xuất hiện trên chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2", Lisa đã khiến nhiều người ấn tượng vì năng lực chuyên môn và khả năng hướng dẫn, như thể thành viên BLACKPINK sinh ra để trở thành huấn luyện viên. Mới đây, cô còn khiến khán giả "tâm phục khẩu phục" khi hé lộ sự thật về vai trò của center đối với một nhóm nhạc.

Trong lúc “chỉnh” thí sinh, Lisa (BLACKPINK) tiết lộ luôn sự thật về tầm quan trọng của center: Hóa ra đẹp thôi là chưa đủ? - Ảnh 1.

Lisa đã làm tốt vai trò huấn luyện viên tại "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Trong lúc hướng dẫn nhóm thí sinh cover ca khúc "The Eve" của EXO, Lisa đã dành thời gian quan sát 2 thực tập sinh đồng thể hiện vị trí center. Dù các cô gái đã tiếp thu sự hướng dẫn của idol để bước nhảy của mình mạnh mẽ hơn, nhưng dường như màn thể hiện của họ vẫn thiếu điều gì đó.

Lisa hướng dẫn cho 2 thí sinh cùng đảm nhiệm vị trí center

Lisa không muốn các trainee nhìn như 2 vũ công cùng biểu diễn một tiết mục. Bởi vì họ cùng là center nên cô muốn cả 2 làm việc với nhau để họ trông giống một nhóm hơn. Cô nhấn mạnh: "Là center, bạn phải ở vị trí trung tâm. Bạn cần có cả khía cạnh tinh nghịch và sexy. Bạn cần khiến chúng hợp lại thành một".

Lisa muốn các thí sinh trông giống một nhóm hơn nữa

Sau đó nàng huấn luyện viên vũ đạo đã giải thích về tầm quan trọng của vị trí center. Trong đa số các nhóm nhạc, center là người gây ấn tượng với khán giả trước tiên. Theo Lisa, vai trò này là "biểu tượng của nhóm", khiến người ta muốn biết về phong cách của họ: "Center như thể biểu tượng của nhóm nhạc. Khi chúng ta xem một nhóm, chúng ta sẽ tò mò về phong cách họ theo đuổi. Nhưng thành viên center sẽ lập tức cho chúng ta câu trả lời".

Lisa cho rằng center sẽ cho khán giả biết phong cách cả nhóm theo đuổi là gì, bởi họ là người gây chú ý đầu tiên

Tiết lộ của Lisa đã cho thấy vai trò đại diện của center đặc biệt như thế nào. Cô đã phá vỡ quan niệm sai lầm của nhiều người rằng vị trí trung tâm của một nhóm nhạc chỉ đơn giản xoay quanh ngoại hình, nhan sắc của idol. Thành viên làm center có vai trò truyền tải màu sắc của nhóm nhạc mình tham gia tới khán giả, kết hợp chúng lại với nhau, qua đó thể hiện rằng họ là ai khi là một nhóm.

Do nhiệm vụ của center đặc biệt quan trọng và cần nhiều nỗ lực để đảm đương, Lisa đã phải công nhận rằng đây là "thử thách lớn nhất". Tuy nhiên với các thành viên BLACKPINK, bất kì ai trong số 4 cô gái đều thể hiện được nét độc đáo cá nhân như thể họ đã thành công làm chủ điều này. Chia sẻ của Lisa không những là lời khuyên hữu ích với các thí sinh mà còn giúp nhiều người hiểu về nỗ lực của các idol trong việc khiến nhóm nhạc của mình nổi bật và có sự gắn kết với nhau.

Trong lúc “chỉnh” thí sinh, Lisa (BLACKPINK) tiết lộ luôn sự thật về tầm quan trọng của center: Hóa ra đẹp thôi là chưa đủ? - Ảnh 6.

BLACKPINK không có center cố định và là nhóm nhạc mà thành viên nào cũng có khả năng thể hiện nét độc đáo của riêng mình

Lisa "chỉnh" thí sinh và tiết lộ tầm quan trọng của center (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm