Tóc mái của Lisa (BLACKPINK) thần thánh cỡ nào mà nhảy mạnh đến mấy vẫn “bất di bất dịch”, đến nỗi thí sinh show Trung phải tò mò xin bí kíp?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 29/03/2020

Lisa có nhảy hùng hục cỡ nào thì phần tóc mái của cô vẫn như thể… dính nguyên vào trán.

Với các fan, tóc mái của Lisa chính là một trong những… bí ẩn lớn nhất Kpop. Em út BLACKPINK vốn trung thành với style mái bằng từ ngày debut, thế nhưng điều đáng nói là khi Lisa biểu diễn trên sân khấu, bất kể là nữ idol hất tóc, xoay đầu hay nhào lộn, chiếc mái bằng của cô luôn giữ nguyên vị trí và không hề bị lộn xộn, rối bù như thể nó có phép màu chống lại được lực hút của Trái đất.

Tóc mái của Lisa "thần thánh" như vậy, bảo sao khi nàng main dancer làm huấn luyện viên vũ đạo trên show "Thanh Xuân Có Bạn 2", các thí sinh đã tò mò đến mức trực tiếp hỏi cô về "bí kíp" để phần mái không xô lệch khi biểu diễn. Thắc mắc của họ hoàn toàn có lý vì xem loạt sân khấu của Lisa mới thấy nữ idol luôn nhảy bằng 100% sức lực, các bộ phận trên cơ thể đều cử động theo cô trừ chiếc mái bằng "bất di bất dịch".

Lisa bật cười khi được hỏi về tóc mái trong "Thanh Xuân Có Bạn 2"

"Độ bền" của tóc mái Lisa được thử thách khi nữ idol cùng BLACKPINK diễn ở lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ). Ngoài trời thì lộng gió, vũ đạo thì khó, tóc tai ai nấy đều tả tơi trừ chiếc mái bằng "bất biến" của Lisa.

Jisoo và Rosé thì đầu bù tóc rối trong khi tóc mái của Lisa còn bền vững hơn tình cảm người yêu cũ dành cho bạn

"DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK (Coachella 2019)

Tại sân khấu "Don’t Know What To Do", Lisa, Jennie và Rosé cùng làm một động tác nhưng hãy xem ai mới là người có mái tóc không hề xê dịch!

"Don't Know What To Do" - BLACKPINK (Music Core Cam)

Chủ nhân của mái tóc "lộn mèo" rồi bò trườn trên sàn khi nhảy "Faded" nhưng phần mái của cô đến một sợi cũng không di chuyển như thể bị… gắn vào trán bằng keo dính!?

Lisa (BLACKPINK) - I LIKE IT + FADED + ATTENTION (In Your Area Seoul 2018)

Lisa chỉ cần sexy khi nhảy "Swalla", còn việc che trán cứ để chiếc mái bằng "thần thánh" này lo!

"Swalla" - Lisa (BLACKPINK)

Bật cao khi nhảy "Attention" nhưng tóc mái Lisa vẫn gắn chặt vào trán thì là phép màu gì đây??

Lisa (BLACKPINK) - "In The Name of Love" & "Attention" (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Cứ tưởng Lisa tập nhảy "Kill This Love" vài đường sương sương thì sẽ chẳng chăm chút cho chiếc mái bằng, ai ngờ nó vẫn ở nguyên một chỗ, thậm chí còn ổn định hơn đường tình duyên của bạn.

Lisa tập vũ đạo "Kill This Love"

Với phần tóc mái lợi hại thế này thì dù Lisa có nhảy mạnh diễn hăng đến đâu, cô dường như chẳng bao giờ phải chịu cảnh bị "dìm hàng". Thế nhưng cũng vì chiếc mái bằng của Lisa vững chắc quá nên đã có bao lời đồn thổi xoay quanh nó, rằng là cô dán mái giả, thậm chí bí mật… xăm mái lên trán! Tuy nhiên sự thật là đó là tóc mái "xịn" 100% của Lisa, thành viên BLACKPINK cũng không ngại chia sẻ bí quyết giữ tóc mái thẳng thớm cho các thí sinh tại "Thanh Xuân Có Bạn 2" rằng cô chỉ dùng keo xịt tóc để cố định mà thôi!

Lisa chỉ dùng keo xịt tóc thôi, yên tâm nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14