Người ấy là ai

Nữ chính tập 10 "Người ấy là ai" yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái ở Úc & Việt Nam

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 07/07/2020

Thêm 1 nữ chính gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm đến với "Người ấy là ai".

Tập 10 "Người ấy là ai" mùa 3 đón chào một nữ chính khá đặc biệt tên là Phương Linh đang làm phân tích chiến lược kinh doanh, đây cũng là cô nàng thứ 2 nói không với đầm dạ hội ở mùa này.

Cô nàng có cơ hội đi đến nhiều nước trên thế giới và cũng nhờ đó mà Phương Linh đã gặp được bạn trai cũ. Theo lời miêu tả thì chàng trai này rất chu đáo, thông minh & biết dẫn dắt cảm xúc của cô. Bạn trai cũ muốn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp nhưng không được bao lâu thì Phương Linh phát hiện ra sự bất thường trong mối quan hệ của cả 2.

Người ấy là ai: Nữ chính Phương Linh

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái ở Úc & Việt Nam - Ảnh 2.

Khi ở gần nhau thì cả 2 rất tình cảm, quấn quýt nhưng lúc ở xa thì bạn trai rất ít khi chủ động liên lạc với Phương Linh. Sau một thời gian tìm hiểu, Phương Linh phát hiện anh chàng này đang duy trì 1 mối quan hệ lâu năm với 1 cô gái khác ở Úc trong khi vẫn giữ mối quan hệ với cô ở Việt Nam. Phương Linh cảm nhận mình chỉ như phương án dự phòng của chàng trai này và biết được vị trí của mình thế nào nên cô quyết định chia tay.

Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể quen được 1 người nào khác. Trấn Thành chia sẻ: "Bad boy (trai tồi, trai xấu) thú vị lắm nhưng họ bad (xấu, tồi)".

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái ở Úc & Việt Nam - Ảnh 3.
Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái ở Úc & Việt Nam - Ảnh 4.
Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái ở Úc & Việt Nam - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm