Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia "Người ấy là ai"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 07/07/2020

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà có đến 2 cặp "Người ấy là ai" dừng lại mối quan hệ vì đàng trai chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm.

"Người ấy là ai" mùa 3 đã đi được hơn nửa chặng đường, trong số 9 nữ chính từng xuất hiện trong chương trình chỉ có khoảng 3 cô gái chọn sai "hoa đã có chủ", còn lại thì đều chọn đúng cực phẩm độc thân.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau khi lên sóng, nhiều cặp đôi đã quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh các yếu tố tác động khác thì lý do được đưa ra là đàng trai chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm. Như vậy thì có lẽ ngay từ đầu đừng nên gieo rắc hi vọng cho đàng gái trong chương trình chứ nhỉ?

Nữ chính đều là những cô gái gặp trắc trở về chuyện tình cảm...

Dễ dàng nhận thấy các cô gái xuất hiện trong chương trình đa số đều có những ký ức không đẹp về chuyện tình cảm trong quá khứ. Họ quyết định đăng ký tham gia với mong muốn tìm ra một bờ vai vững chãi giúp mình có thể lấy lại niềm tin trong tình yêu. 

Tất nhiên, chuyện tình cảm không phải một sớm một chiều, mới gặp đó rồi yêu ngay mà cần phải có quá trình tìm hiểu lâu dài. Tuy nhiên, đa số cô gái nào đến với show hẹn hò này đều mong muốn ra về với một cực phẩm Độc thân và từ bạn bè sẽ tiến triển lên những mối quan hệ khác. 

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 1.
Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 2.
Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 3.

Một số cặp đôi nên duyên trong chương trình

... nhưng sẽ ra sao khi chàng trai được chọn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ?

Chỉ trong một thời gian ngắn mà có đến 2 cặp đôi được "Người ấy là ai" mùa 3 se duyên quyết định dừng ở mối quan hệ bạn bè. Alan Phạm xác nhận làm bạn với Vũ Thanh Quỳnh với lý do đưa ra rằng "để nói yêu 1 cô gái ngay lúc này là quá mạo hiểm đối với Alan khi chưa có gì trong tay. Alan không dám nói yêu Quỳnh khi không chắc sẽ đem lại điều gì tốt đẹp cho Quỳnh hay không nên Alan muốn cùng Quỳnh bắt đầu làm bạn 1 cách tự nhiên nhất".

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 4.

Alan Phạm cho rằng quá mạo hiểm khi yêu 1 cô gái ở thời điểm này

Còn "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm thì thay mặt chàng bác sĩ tập sự Quang Lâm chia sẻ cả 2 dừng lại ở mối quan hệ chị em, một trong những lý do được đưa ra là "có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành 1 bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn". 

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 5.

Quang Lâm thì bận học để trở thành bác sĩ giỏi nên chưa tính đến chuyện yêu đương

Tựu chung, cả mối quan hệ của Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh & Quang Lâm - Thanh Tâm đều dừng lại vì 2 chàng trai đều chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Nhưng như vậy thì có phải hơi bị bất công với nữ chính và những cực phẩm độc thân khác tham gia chung số phát sóng với họ.

Nếu như các cô gái xuất hiện ở "Người ấy là ai" với mong muốn tìm tình yêu đích thực thì những chàng trai độc thân trước khi đặt bút đăng ký tham gia có nên suy nghĩ một chút về chuyện nếu được lựa chọn trao hoa thì sẽ phát triển mối quan hệ với nữ chính như thế nào không? Nếu như cảm thấy chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm thì xuất hiện trên show với mục đích gì?

Còn nhớ ở tập 9 mới đây, cực phẩm màu Xanh duy nhất là Đông Khuê đã khiến cư dân mạng tranh cãi khi tỏ ra thờ ơ với nữ chính Nhã Uyên. Sau đó, mỹ nam chia sẻ mình không tìm thấy được sự kết nối với Nhã Uyên nên cũng không muốn miễn cưỡng diễn kịch để thắng toàn bộ show. Có thế thấy, Đông Khuê đã chọn cách thể hiện thẳng thắn để không để lại tiếc nuối cho mối quan hệ sau này.

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 6.

Đông Khuê chọn cách thể hiện thẳng thắn vì không tìm thấy sự kết nối với nữ chính

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia "Người ấy là ai"! Những cô gái được chương trình chọn lựa làm nữ chính đã rất trăn trở về chuyện tình cảm trong quá khứ rồi nên họ rất cần một người đàn ông giúp họ lấy lại niềm tin trong tình yêu. 

Nếu bạn cảm thấy có thể tiến triển mối quan hệ với nữ chính sau khi được trao hoa thì hãy đăng ký tham gia, còn nếu đến vì mục đích khác thì đừng gieo rắc hi vọng để rồi khiến họ thất vọng nhé!

Các cực phẩm Độc thân ơi, nếu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì đừng tham gia Người ấy là ai! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm