Thêm 1 cặp "Người ấy là ai" mùa 3 "toang": Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 24/06/2020

Chia sẻ của Vũ Thanh Quỳnh có thể sẽ khiến nhiều người hụt hẫng.

Alan Phạm & Vũ Thanh Quỳnh là cặp trai xinh gái đẹp được kết đôi thành công đầu tiên ở "Người ấy là ai" mùa 3. Do khoảng cách địa lý "người Nam kẻ Bắc" nên Alan & Thanh Quỳnh phải chọn cách bay qua bay lại để hẹn hò. Nhìn 2 bạn trẻ ngày càng thân thiết nên rất nhiều khán giả đã thắc mắc rằng mối quan hệ của Thanh Quỳnh & Alan đã tiến triển tới đâu rồi, đã có thể gọi là tình yêu hay chưa?

Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 1.
Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 2.
Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 3.
Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 4.

Hình ảnh lãng mạn của cả 2 được Thanh Quỳnh chia sẻ

Nếu như Alan từng xác nhận cả 2 trên mức tình bạn nhưng chưa tới tình yêu thì mới đây, Vũ Thanh Quỳnh đã nói rõ hơn về mối quan hệ với cậu bạn sinh năm 1997. Theo đó, hot girl phẫu thuật thẩm mỹ chia sẻ mình và Alan đã trở thành những người bạn tốt: "Chương trình "Người ấy là ai" chứ có phải "Vì yêu mà tới" đâu nè, đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé". Như vậy, mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc chính thức dừng ở mức bạn bè.

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Quỳnh:

Cho Quỳnh chia sẻ một chút suy nghĩ của mình nhé!

Thời gian gần đây sau khi tham gia chương trình "Người ấy là ai", Quỳnh có thêm 1 cậu bạn tên Alan và cũng như mọi người biết đó cả Quỳnh và Alan đến với chương trình đều có tiêu chí rất rõ ràng như đã chia sẻ nhiều lần trên báo chí nên không nhắc lại ở đây nữa. Với cá nhân Quỳnh, bản thân là một người chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vì có nhiều chuyện trong quá khứ khiến Quỳnh rất nhạy cảm . Và sau khi đến với "Người ấy là ai", Quỳnh được mở lòng hơn, Quỳnh rất cám ơn chương trình về điều đó.

Về chuyện tình cảm, Quỳnh luôn muốn bắt đầu 1 mối quan hệ từ những người bạn và 2 tháng nay sau khi "Người ấy là ai" kết thúc Quỳnh và Alan tuy gặp nhau không nhiều vì khoảng cách địa lý nhưng cũng đã có nhiều kỷ niệm vui. Quỳnh thấy gặp được nhau là một cái duyên rồi sau đó trở thành những người bạn tốt điều đó mới thật sự quý. Chương trình "Người ấy là ai" chứ có phải "Vì yêu mà tới" đâu nè, đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé.

Quỳnh thấy câu này rất hay: "Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu" và làm bạn thì chẳng bao giờ có "Chia Tay". Với Quỳnh bây giờ mọi điều đang ở mức vừa đủ và Quỳnh rất happy (hạnh phúc) về điều đó. Chẳng thể nói trước được điều gì nên hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên nhé!

Theo Quỳnh cảm nhận Alan rất hiền, biết quan tâm, là người tốt có đam mê thật sự với nghệ thuật. Alan tham gia chương trình cũng là để giao lưu kết bạn và học hỏi mà. Vậy nên như Alan nói thì nếu yêu thương 2 đứa thì mọi người hãy cùng đồng hành và nhìn vào điều tích cực của 2 đứa trên con đường sắp tới nhé!

Cám ơn mọi người đã quan tâm.

Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 6.

Alan và chị họ Thu Ngọc động viên Thanh Quỳnh

Thêm 1 cặp Người ấy là ai mùa 3 toang: Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm