Trai đẹp "Người ấy là ai" tiếp tục đi show hẹn hò: Hết single mom giờ đến nữ CEO hơn 12 tuổi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 07/07/2020

Trên show hẹn hò "Hành lý tình yêu", Mạnh Lân tiết lộ thêm mình từng quen một chị đẹp hơn 20 tuổi.

Nữ CEO U40 Thái Kim Ngọc là nữ chính ở tập 4 "Hành lý tình yêu". Chàng mẫu ảnh Mạnh Lân đã quyết định tham gia show hẹn hò này để chinh phục Thái Kim Ngọc. Chiếc vali bí mật của Mạnh Lân nhận được nhiều ý kiến của ban cố vấn: "Anh từng quen một chị lớn hơn 20 tuổi".

Tại vòng cuối, Mạnh Lân đã chọn đúng bí mật của Thái Kim Ngọc - "Em luôn chủ động nói lời chia tay", khép lại một cái kết đẹp cho nữ CEO và chàng diễn viên trẻ. Tuy nhiên, vì chênh lệch tuổi tác khá lớn (Kim Ngọc hơn Mạnh Lân 12 tuổi), ban cố vấn mong rằng họ sẽ giữ được niềm tin về tình yêu để có thể tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật, "vì đây là minh chứng cho tình yêu không có biên giới và xóa nhòa khoảng cách tuổi tác" – Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Hari cũng nhắn nhủ đến nữ CEO rằng, trước đây cô tâm niệm chỉ quen đàn ông lớn tuổi hơn vì nghĩ rằng đàn ông nhỏ hơn sẽ trẻ con. Nhưng từ khi gặp và cưới Trấn Thành, Hari đã thay đổi suy nghĩ vì "lấy chồng trẻ nhiều cái hay ho lắm".

Trai đẹp Người ấy là ai tiếp tục đi show hẹn hò: Hết single mom giờ đến nữ CEO hơn 12 tuổi - Ảnh 2.
Trai đẹp Người ấy là ai tiếp tục đi show hẹn hò: Hết single mom giờ đến nữ CEO hơn 12 tuổi - Ảnh 3.

Mạnh Lân nên duyên với nữ CEO hơn 12 tuổi

Có thể thấy, dường như gu của chàng mẫu ảnh Mạnh Lân là các chị đẹp hơn tuổi. Khi xuất hiện ở tập 2 "Người ấy là ai" mùa 2 vào năm ngoái, anh cũng nhận được bó hoa từ tay Ngọc Anh - một single mom hơn tuổi. Cả 2 duy trì mối quan hệ bạn bè được một thời gian nhưng sau đó do khoảng cách địa lý nên Ngọc Anh & Mạnh Lân cũng ít liên lạc với nhau hơn. Có lẽ vì vậy mà Mạnh Lân mới quyết định tìm kiếm tình yêu mới tại "Hành lý tình yêu".

Trai đẹp Người ấy là ai tiếp tục đi show hẹn hò: Hết single mom giờ đến nữ CEO hơn 12 tuổi - Ảnh 4.

Ngọc Anh & Mạnh Lân nên duyên trong "Người ấy là ai"

Trai đẹp Người ấy là ai tiếp tục đi show hẹn hò: Hết single mom giờ đến nữ CEO hơn 12 tuổi - Ảnh 5.

Cả 2 duy trì mối quan hệ bạn bè được 1 thời gian nhưng do khoảng cách địa lý nên cũng dần ít liên lạc lại

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm