"Người ấy là ai" tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn "vô hình", nam độc thân thì thờ ơ, "nam chính hụt" chiếm spotlight!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 19:01 07/07/2020

Tập 9 của "Người ấy là ai?" mùa 3 đã khiến nhiều khán giả thất vọng.

Tập 9 "Người ấy là ai?" mùa 3 khép lại với cái kết đầy tiếc nuối khi nữ chính Nhã Uyên đã chọn đúng "hoa đã có chủ". Nhiều khán giả cho rằng Nhã Uyên là nữ chính "nhọ" nhất, chịu nhiều thiệt thòi nhất từ trước đến nay bởi xuyên suốt các tập phát sóng ở mùa 3, đây là lần đầu tiên chương trình có đến 3 người "đã có chủ", còn "cực phẩm" độc thân duy nhất lại không thực sự quan tâm đến cô nàng, sau show còn cho biết đã quay lại với bạn gái cũ.

Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 1.

"Cực phẩm" độc thân duy nhất lại có vẻ không quan tâm đến nữ chính, thậm chí sau show Đông Khuê còn chia sẻ đã quay lại với bạn gái cũ

Hơn nữa, lẽ ra Nhã Uyên phải là nhân vật chiếm spotlight trong màn lộ diện cuối cùng thế nhưng mọi sự chú ý dường như đều đổ dồn vào câu chuyện của "nam chính hụt": Chàng kiến trúc sư trẻ tuổi kiên cường chiến thắng bệnh ung thư và những thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực đến khán giả.

Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 2.

"Nam chính hụt" chiếm spotlight bởi câu chuyện truyền cảm hứng của mình

Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 3.

Đến tìm tình yêu đích thực, thế nhưng kiện tướng Dancesport Nhã Uyên hoàn toàn bị lu mờ trong tập lên sóng của mình

Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 4.

Ngay cả Hương Giang cũng bàng hoàng khi biết nam chính cuối cùng lại "màu đỏ": cô đã phản ứng cực gắt khi đòi nghỉ quay chương trình

Hàng loạt khán giả lên tiếng muốn "đòi lại công bằng" cho nữ chính:

Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 5.
Người ấy là ai tập 9 bị đánh giá thất bại nhất mùa 3: Nữ chính hoàn toàn vô hình, nam độc thân thì thờ ơ, nam chính hụt chiếm spotlight! - Ảnh 6.

Cơ hội cho nữ chính Nhã Uyên trong tập qua dường như là không có

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tập 9 "Người ấy là ai" như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm