Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời vì ung thư

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 21:01 24/02/2024

Quách Tuấn Du và nhiều đồng nghiệp dành sự tiếc thương trước sự ra đi của nữ diễn viên.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ thông tin diễn viên Mỹ Liên qua đời ở tuổi 45. Theo cáo phó, nữ diễn viên Mỹ Liên mất vào lúc 0h30 ngày 22/2 sau thời gian điều trị bệnh ung thư. Lễ tang của nữ diễn viên đã được gia đình lo liệu tại nhà riêng ở Tiền Giang. Sau khi hoàn tất các nghi thức trong tang lễ, linh cữu của diễn viên Mỹ Liên được an táng tại khu đất của gia đình vào lúc 4h30 ngày 24/2.

Trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp, Quách Tuấn Du nghẹn ngào: "Lâu rồi không liên lạc với chị ấy, mới nghe tin chị mất mà tiếc thương lắm. Chia buồn cùng gia đình. Tiễn biệt Mỹ Liên". Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và công chúng gửi lời chia buồn với gia đình của nữ diễn viên.

Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời vì ung thư - Ảnh 2.

Diễn viên Mỹ Liên từng góp mặt trong các MV nổi tiếng của ca sĩ Đan Trường

Diễn viên Mỹ Liên tên đầy đủ là Hương Thị Mỹ Liên, sinh năm 1979 quê ở Tiền Giang. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu phu nhân ở Mỹ, là nữ chính trong các MV nổi tiếng của ca sĩ Đan Trường như Tình Đơn Phương, Lời Ru Tình,... Cố diễn viên từng có thời gian sang Mỹ sinh sống và mở trung tâm giải trí tổ chức chương trình ca nhạc và cuộc thi nhan sắc nên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại.

Nữ chính đóng MV của Đan Trường qua đời vì ung thư - Ảnh 3.

Thông tin ca sĩ Mỹ Liên qua đời khiến nhiều đồng nghiệp thương tiếc