Chị gái qua đời, Phương Uyên nghẹn ngào: "Em vẫn không thể chấp nhận được"

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 22:44 19/02/2024

Vào ngày 13/2, nhạc sĩ Phương Uyên buồn bã thông báo tin chị gái qua đời.

Vào ngày 19/2, nhạc sĩ Phương Uyên đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân. Nhạc sĩ sinh năm 1970 nghẹn ngào: "Tưởng rằng đã sẵn sàng cho cuộc chia ly này nhưng em vẫn không thể chấp nhận được. Giờ đây em đã không còn chị, trong em là nỗi buồn không đáy, là sự đau đớn tột cùng".

Ngoài ra, Phương Uyên còn tiết lộ việc chị gái là người luôn luôn lo lắng từng bữa ăn, nỗi buồn, sự nghiệp: "Mấy mươi năm chị lo lắng cho tâm tính bất ổn dễ tổn thương của em. Giờ đây em đã không còn chị, trong em là nỗi buồn không đáy, là sự đau đớn tột cùng". Kèm theo bài viết này, nhạc sĩ Phương Uyên đăng tải bức hình thân thiết bên chị gái.

Cuối bài đăng, nhạc sĩ sinh năm 1970 còn gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp và bạn bè. "Xin chân thành cảm ơn tất cả những lời động viên, lời chia buồn của anh chị em bạn bè từ khắp nơi. Xin lỗi vì mới đầu năm mà các bạn phải đọc 1 status như thế này, tôi đã cố gắng không viết nhưng tôi cũng đã viết. Bởi tôi chỉ muốn lưu lại đây một trong những ngày đau thương nhất cuộc đời mình", Phương Uyên chia sẻ.

Chị gái qua đời, Phương Uyên nghẹn ngào: Em vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Phương Uyên nghẹn ngào chia sẻ khoảnh khắc thân thiết và kỷ niệm bên chị gái

Vào ngày 13/2, nhạc sĩ Phương Uyên thông báo tin buồn chị cả đã qua đời. Theo cáo phó được Phương Uyên đăng tải, chị gái Vân Trang đã qua đời vào lúc 21 giờ ngày 13/2, hưởng dương 61 tuổi. Tang lễ đã được tổ chức tại huyện nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Uyên cùng Cẩm Tú, Ngọc Diệp từng thành lập nên nhóm 3 Con Mèo, được khán giả yêu mến với loạt hit nổi tiếng như Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu… Năm 2001, nhóm nhạc này đã tan rã, Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc.

Chị gái qua đời, Phương Uyên nghẹn ngào: Em vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 3.

Vào ngày 13/2, nhạc sĩ Phương Uyên buồn bã thông báo tin chị gái qua đời

Chị gái qua đời, Phương Uyên nghẹn ngào: Em vẫn không thể chấp nhận được - Ảnh 4.

Phương Uyên cùng hai em gái Cẩm Tú, Ngọc Diệp từng thành lập nên nhóm 3 Con Mèo, được khán giả yêu mến với loạt hit nổi tiếng như Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày