Sao nhí đình đám 1 thời qua đời ở tuổi 19 vì bệnh hiếm gặp

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 11:30 18/02/2024

Tin tức qua đời của nữ diễn viên trẻ này khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Ngày 18/2, India Today đưa tin Suhani Bhatnagar - sao nhí đình đám một thời của ngành giải trí Ấn Độ - đã qua đời ở tuổi 19. Thông tin này được cha của cố diễn viên xác nhận với truyền thông. "Thật khó để chấp nhận... Cả gia đình đều rất đau buồn", cha Suhani Bhatnagar chia sẻ. Theo gia đình, Suhani Bhatnagar qua đời vì mắc bệnh viêm da cơ hiếm gặp.

Suhani Bhatnagar phát bệnh vào cuối năm 2023. Khi đó, 2 bàn tay của nữ diễn viên bỗng sưng tấy và nổi nhiều nốt ban đỏ. Sau đó, tình trạng của Suhani Bhatnagar trở nên nghiêm trọng hơn khi nốt phát ban lan rộng khắp toàn thân. Người nhà đưa Suhani Bhatnagar thăm khám ở nhiều bệnh viện địa phương nhưng việc chữa trị không hiệu quả.

Sao nhí đình đám 1 thời qua đời ở tuổi 19 vì bệnh hiếm gặp - Ảnh 2.

Suhani Bhatnagar qua đời ở tuổi 19

Đến ngày 7/2, Suhani Bhatnagar được chuyển lên bệnh viện ở New Delhi để điều trị. Tuy nhiên, sức khỏe của nữ diễn viên trẻ lúc này đã không lạc quan. Hệ miễn dịch của Suhani Bhatnagar suy giảm nhanh chóng, xuất hiện tình trạng yếu cơ và chức năng phổi suy giảm. Sau 10 ngày nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và phải thở máy, Suhani Bhatnagar qua đời vào khuya 16/2 vì sốc nhiễm trùng.

Trên mạng xã hội, giới nghệ sĩ Ấn Độ và khán giả đều bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Suhani Bhatnaga. "Tôi vô cùng đau buồn khi biết tin Suhani qua đời. Suhani Bhatnaga là 1 cô gái trẻ tài năng. Em ấy sẽ luôn là một ngôi sao trong trái tim chúng tôi. Mong em yên nghỉ", tài tử Aamir Khan chia sẻ.

Suhani Bhatnagar nổi tiếng từ năm 12 tuổi sau khi đóng vai Babita - con gái của nhân vật do siêu sao Bollywood Aamir Khan thủ diễn trong bộ phim Dangal. Sau vai diễn nói trên, Suhani Bhatnagar tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho việc học. Trước khi qua đời, Suhani Bhatnagar từng chia sẻ dự định quay lại diễn xuất sau khi tốt nghiệp đại học.

Sao nhí đình đám 1 thời qua đời ở tuổi 19 vì bệnh hiếm gặp - Ảnh 3.

Suhani Bhatnagar được biết đến với vai diễn Babita trong bộ phim Dangal

Nguồn: India Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày