Noo Phước Thịnh bất ngờ chụp hình cùng 2 trai đẹp nhà SM, "thính thơm" thế này tức sẽ có một màn collab sắp sửa được hé lộ?

MX, Theo Helino 09:54 22/11/2019

Bộ hình của Noo Phước Thịnh và Doyoung, Johnny (NCT) đang khiến netizen xôn xao.

Sáng ngày 22/11, netizen được dịp xôn xao khi Dispatch bất ngờ tung bộ ảnh kết hợp giữa nghệ sĩ Việt - Hàn: Noo Phước Thịnh cùng 2 thành viên NCT là Doyoung và Johnny. Bộ ảnh được thực hiện tại quận Gangnam (Hàn Quốc) trong dịp Noo Phước Thịnh đến trình diễn tại lễ trao giải VLive Awards V Heartbeat 2019.

Dispatch tung bộ ảnh kết hợp giữa Noo Phước Thịnh cùng 2 thành viên NCT là Doyoung và Johnny.

Dispatch là một trang báo giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Noo Phước Thịnh chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm việc với Dispatch. Được biết, ngoài bộ ảnh thì Dispatch cũng đã thực hiện bài phỏng vấn Noo Phước Thịnh nhân dịp nam ca sĩ có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. 

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên báo Hàn.

Ngoài việc khen ngợi nhan sắc của cả 3 nam thần tượng, netizen còn rất phấn khích và nghĩ ngay đến một màn kết hợp trong mơ giữa Noo Phước Thịnh và NCT tại thị trường Việt Nam. Được biết, SM cũng đang lên kế hoạch đẩy mạnh hoạt động cho gà nhà tại Việt Nam, đặc biệt là với dự án NCT Vietnam đang được rục rịch chuẩn bị.

Bình luận từ netizen:

- "Thính thơm, sắp có dự án kết hợp hả?".

- "Có liên quan gì đến NCT Vietnam không?".

- "Cái ngày mà nghệ sĩ Việt - Hàn có những màn tương tác ấn tượng như thế này đã đến rồi".

- "Noo Phước Thịnh đẹp trai quá. Mà không biết có collab gì không nhỉ?".

- "Ôi bộ ba cực phẩm đây rồi".

- "Anh Noo tính debut cùng unit mới của NCT hay gì? Trông trẻ quá".

Noo Phước Thịnh.

Doyoung.

Johnny.

Đặc biệt, mối duyên nợ của Noo Phước Thịnh và đất nước Hàn Quốc vẫn còn được tiếp nối khi vào ngày 24/11 tới đây, nam ca sĩ sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện Asean Fantasia 2019 biểu diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước tại Busan. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh trong lần này là rất nhiều nghệ sĩ đình đám của Hàn Quốc và khu vực như: PSY, BoA, Dara, NCT 127... Nam ca sĩ sẽ lần nữa mang bản hit mới nhất "I’m Still Loving You" đi "chinh chiến".

MV "I'm Still Loving You" - Noo Phước Thịnh

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ một màn collab giữa Noo Phước Thịnh và NCT?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm