Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV "I'm Still Loving You"

Koi Koi, Theo Helino 20:13 13/11/2019

"I'm Still Loving You" - sản phẩm đánh dấu cột mốc 10 năm của Noo Phước Thịnh, đã chính thức ra mắt vào tối 13/11.

Tối 13/11, sau nhiều ngày "nhá hàng" bằng loạt poster và teaser gây tò mò, Noo Phước Thịnh đã chính thức ra mắt MV "I'm Still Loving You". Đây là sản phẩm đầu tiên của Noo Phước Thịnh trong năm 2019 sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng", cũng là năm đánh dấu cột mốc kỉ niệm 10 năm của Noo Phước Thịnh, thế nên sự kì vọng và đầu tư của nam ca sĩ và e-kíp chắc chắn không hề nhỏ.

Là một bản dance-pop khá dễ nghe, "I'm Still Loving You" được sáng tác bởi "hit-maker" Khắc Hưng, MV được thực hiện bởi bàn tay đạo diễn mát tay của Vpop - Đinh Hà Uyên Thư. Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo cũng là một phát hiện đầy mới mẻ: Ben Phạm, stylist trẻ tuổi sinh năm 1998.

I'm Still Loving You - Noo Phước Thịnh.

Không đi theo hướng thực hiện những MV "drama" với nội dung "cân não", Noo Phước Thịnh chọn cách diễn đạt khá đơn giản cho sản phẩm quan trọng này. Toàn bộ câu chuyện của MV xoay quanh tâm tư của một chàng trai đã đánh mất đi cô gái của mình, anh trải qua liên tiếp nhiều tổn thương khiến trái tim anh dần khô héo - để rồi nhìn thấy người mình yêu đang ân ái với người đàn ông khác. Đoạn kết với hình ảnh một Noo Phước Thịnh đầy quyền lực và vương giả - có thể hiểu như chàng trai đã vượt qua được sự đổ vỡ, tìm ra được một "cuộc sống" mới.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 2.

MV mở đầu với cảnh Noo ngồi cô đơn giữa một ngọn đồi.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 3.

Sau đó, anh lần lượt trải qua nhiều cánh cửa bí ẩn được đặt ngẫu nhiên.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 4.

Mỗi một cánh cửa mở ra là một khung cảnh mới, một vết thương mới hằn lên cơ thể của Noo.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 5.

Khán giả không khỏi chạnh lòng khi bước qua mỗi cánh cửa mới, Noo lại càng... te tua, tơi tả.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 6.

Để rồi cuối cùng, anh nhìn thấy người con gái mình yêu trong vòng tay người khác.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 7.

Sau đó, cảnh Noo đầy năng lượng, nhảy cùng dàn "nam thần" có thể hiểu như anh đã bước sang một cuộc đời mới.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV "I’m Still Loving You", giám đốc sáng tạo Ben Phạm cho biết: "Sau khi được anh Noo gửi nhạc phải nói là Ben thực sự rất thích ca khúc này. Sau đó Ben đã nghe rất nhiều lần để thuộc luôn bài hát và ngấm được nội dung và cảm xúc mà ca khúc muốn truyền tải cho người nghe đó là sự mù quáng trong tình yêu. Và hình ảnh con thiêu thân đã hiện lên trong đầu Ben ngay sau đó.

Nếu để so sánh thì sự mù quáng của con người ta khi yêu cũng không khác gì 1 con thiêu thân cứ vô thức lao mình vào những tia sáng để rồi những gì nó được nhận lại là chính cái chết của nó. MV này Ben muốn anh Noo sẽ là một con thiêu thân như vậy, luôn bị thu hút bởi ánh sáng từ cô gái kia dù có phải trải qua đau đớn, thương tích đầy mình như thế nào thì vẫn phải hoàn thành mục đích của mình là chạm được tới cô gái. Ben biết ngoài kia vẫn còn rất nhiều bạn trẻ cũng đang tự hành hạ bản thân mình, để cho tình yêu điều khiển trí óc và cơ thể mình. Có 1 số bạn may mắn thoát ra được và 1 số bạn thì không. Nên Ben chỉ hy vọng sản phẩm này Ben làm sẽ một phần nào giúp các bạn trẻ hiểu ra và tỉnh táo hơn khi yêu và đặc biệt là hãy học cách yêu thương bản thân mình trước rồi sau đó mới chia sẻ tình yêu với một người khác".

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 8.

Hình ảnh Noo và đoàn người tiến về phía trước chính là hình tượng bầy thiêu thân lao vào ánh lửa, dù biết sẽ chết nhưng vẫn bất chấp.

Noo Phước Thịnh bị bỏng toàn bộ khuôn mặt, cả người đầy thương tích trong MV Im Still Loving You - Ảnh 9.

Để rồi, sau ánh lửa chính là hào quang? Là sự tái sinh?

Đoạn kết với hình ảnh khuôn mặt Noo bỏng rát khiến khán giả không khỏi ám ảnh.

Sau khi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị lên đường sang Hàn tham gia biểu diễn trong 2 chương trình tầm cỡ khu vực là với đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop và các nước trong khu vực. Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới toanh "I'm Still Loving You". Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang. Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết này, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu Hàn Quốc sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm