Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn "Người Lạ Ơi" thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở?

Leem, Theo Helino 00:53 19/11/2019

Sản phẩm trở lại của Ali Hoàng Dương được cho là khá đẹp mắt nhưng không tránh khỏi những bình luận trái chiều.

Tối 18/11, Ali Hoàng Dương đã tung ra sản phẩm comeback với tựa đề "Vì Em Là Lý Do". Sau MV "Xinh Lung Linh" với dòng nhạc EDM lên sóng cách đây 6 tháng trước, với lần trở lại này, nam ca sĩ đã quyết định thể hiện dòng nhạc ballad sở trường. Được biết, sau khi hát live ca khúc này trong một sự kiện, với sự ủng hộ của khán giả, Ali Hoàng Dương "đánh liều" tung sớm MV trước dự kiến bất kể đúng sai.

MV Vì Em Là Lý Do - Ali Hoàng Dương

Tuy nhiên, chỉ vài phút đầu của MV "Vì Em Là Lý Do", khán giả đã ngờ ngợ những cảnh quay này như đã từng được thấy ở đâu. Suy nghĩ một hồi thì nhiều người nhận ra rằng, cảnh quay đầu tiên trong MV khá giống với MV "Người Lạ Ơi" ra mắt cách đây 1 năm. Vẫn là chiếc xe ô tô cổ, vẫn là con đường trải dài với góc máy quay thẳng từ trên xuống, nếu không nói thì những tưởng đây là 2 MV sinh đôi. Mà nói sinh đôi cũng không sai vì cả hai sản phẩm này đều được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Khoa. Tuy nhiên, việc sử dụng những lát cắt lặp đi lặp lại như vậy liệu có phải là điều khôn ngoan?

Cảnh quay trong MV của Ali Hoàng Dương...

... khá giống với phân cảnh mở đầu MV "Người lạ ơi".

Chẳng những thế, MV của Ali Hoàng Dương còn có phân cảnh khá giống với MV "Những Kẻ Mộng Mơ" của Noo Phước Thịnh. Cụ thể, trong "Vì Em Là Lý Do", Ali Hoàng Dương cũng có phân cảnh ngồi trên nắp ô tô, gương mặt thì hơi "chill" và châm điếu thuốc. Nếu nói là y hệt thì có vẻ hơi oan cho Ali nhưng cảnh quay này thực sự khiến khán giả có chút liên tưởng đến hình ảnh Noo Phước Thịnh cool ngầu ngồi ở xe ô tô hút thuốc trong "Những Kẻ Mộng Mơ".

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở? - Ảnh 4.

Hình ảnh khá cool này của Ali Hoàng Dương...

... làm nhiều người liên tưởng đến cảnh quay trong MV của Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt, lời khen từ Youtube đến Facebook của Hari Won dành cho MV "Vì Em Là Lý Do" cũng khiến nhiều chú ý. Bởi lẽ, việc dành lời khen cho đồng nghiệp thì cũng không phải hiếm của Hari Won nhưng khen liên tiếp như vậy thì cũng khiến khán giả bất ngờ.

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở? - Ảnh 6.

Hari Won khen MV của Ali Hoàng Dương từ Youtube...

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở? - Ảnh 7.

... cho tới trang cá nhân facebook.

Về ca khúc, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác cho giọng ca của Ali Hoàng Dương. Xét về cơ bản, đây vẫn là một bản ballad không quá mới lạ dù rằng Ali Hoàng Dương thể hiện khá tốt sản phẩm của mình. Với những khán giả khó tính, việc cứ "nhàn nhạt" như vậy của Ali khó có thể gây được ấn tượng mạnh. Riêng với các fan của Ali Hoàng Dương, dù "Vì Em Là Lý Do" là một sản phẩm "chấp nhận được" nhưng hẳn họ vẫn đang mong chờ một sự bứt phá rõ rệt hơn từ anh chàng.

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở? - Ảnh 8.

"Vì Em Là Lý Do" là một bản balld dễ nghe nhưng với khán giả khó tính thì chưa tạo được ấn tượng mạnh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Vì Em Là Lý Do" của Ali Hoàng Dương như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm