Thu Minh, Trấn Thành và Ali Hoàng Dương cùng nhau "phá hit" Sáng Mắt Chưa không thương tiếc, đến Trúc Nhân cũng phải "bó tay bất lực"

Koi Koi, Theo Helino 19:00 23/09/2019

Mọi người sáng mắt hết chưa, "hết hồn" với phiên bản "Sáng Mắt Chưa" karaoke của Thu Minh luôn này.

Mới đây, Trúc Nhân vừa cho đăng tải một đoạn clip "sư phụ" Thu Minh ngẫu hứng hát karaoke ca khúc "Sáng Mắt Chưa" của mình. Phụ họa trong đoạn clip ngắn còn có sự góp mặt của Ali Hoàng Dương và Trấn Thành khiến khán giả không khỏi thích thú!

Quan trọng là, ai bảo "Sáng Mắt Chưa" khó hát quá mà làm gì, làm khó luôn cả Thu Minh tạo nên 1 bản cover như tấu hài.

Thu Minh và Ali Hoàng Dương cover "Sáng Mắt Chưa" đầy lầy lội.

Là một bài hát có giai điệu khá "trúc trắc" và đặc biệt, nên giọng hát cao vút đầy quyền lực của Thu Minh lại không được phát huy hết toàn bộ. Đoạn clip được đăng tải ngay đoạn "rap tiếng Thái", nên giọng hát của nữ ca sĩ càng gặp "sự cố", khiến "khổ chủ" Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Trấn Thành được một phen cười bò.

Đây là MV được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân, cũng có thể xem là một trong những MV Vpop "tím lịm tìm sim" nhất từ trước đến nay, là cú bắt tay của anh chàng với Đinh Hà Uyên Thư. Cất công sang tận Thái Lan và được thực hiện trong 2 năm, "Sáng Mắt Chưa" có đầy đủ các thông điệp, biểu tượng và ẩn dụ cổ động mạnh mẽ cho cộng đồng LGBTQ. 

"Sáng Mắt Chưa" cũng có thể coi là 1 trong những bản hit đạt thành tích ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân từ trước đến nay, đưa tên tuổi Trúc Nhân lên một tầm cao mới tại Vpop.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm