Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Anh Tú vừa mang đến bản cover "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" khiến bạn... nhớ không quên!

Koi Koi, Theo Helino 22:30 16/09/2019

Sức hút của "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" đã lan đến các sao Việt.

Sức hút từ ca khúc "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" ngày càng lan tỏa khi mới đây, Trấn Thành đã cho đăng tải đoạn clip cover ca khúc của Da LAB & Tóc Tiên cùng hai "nam thần" Ali Hoàng Dương và Anh Tú. Người quay lại những thước phim đáng yêu này không ai khác ngoài "bà xã" của Trấn Thành - Hari Won!

Trấn Thành, Anh Tú, Ali Hoàng Dương cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới - Mơ - Vết Mưa cực lầy!

Ở phiên bản "lầy lội" này, cả ba nam nghệ sĩ đã "thi triển" hết khả năng ca hát: Ali Hoàng Dương với chất giọng quyến rũ, Anh Tú trầm ấm, Trấn Thành khá "nội lực" dù là tay ngang trong nghề ca hát. Chỉ với một người đệm đàn guitar, cả ba đã mang đến một màn mash-up khá điêu luyện, không chỉ hát bản hit mới nhất của Da LAB và Tóc Tiên, hai ca khúc của Vũ Cát Tường cũng đã xuất hiện, đẩy sự phấn khích của khán giả lên cao hơn!

Không có micro, Ali Hoàng Dương đã sử dụng... sạc dự phòng, Trấn Thành đã dùng chiếc muỗng trên bàn ăn, Anh Tú dùng chiếc điện thoại để bàn để trình diễn. Màn trình diễn ngẫu hứng với bản mashup "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - "Vết Mưa" - "Mơ" thực sự khiến khán giả thán phục trước tài năng cũng như "cười bò" trước năng khiếu của ba người nghệ sĩ!

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" với phong cách retro đầy hoài niệm, gợi đến khung cảnh Hong Kong những thập niên trước đã xuất sắc mang về cho Tóc Tiên lẫn Da LAB top 1 trending YouTube Việt Nam đầu tiên trong sự nghiệp. Ca khúc nhận được sự đánh giá cao của khán giả, đặc biệt là phần điệp khúc dễ dàng gây nghiện và vô cùng bắt tai. Bên cạnh đó, MV theo hơi hướng "melodrama" cũng góp phần vào sự thành công của sản phẩm âm nhạc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm