MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" của Da LAB đạt Top 1 trending: Tóc Tiên chiếm spotlight, ngập trong cơn mưa lời khen

Koi Koi, Theo Helino 08:36 14/09/2019

Chậm mà chắc, "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" đã đạt được những thành tích vô cùng khả quan sau hơn 24h ra mắt.

Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - sản phẩm kết hợp của Da LAB và Tóc Tiên đã chứng tỏ cho câu thành ngữ "chậm mà chắc". Thật vậy, không cần bùng nổ ngay từ những giây phút đầu, cả ngày hôm nay, MV chậm rãi tiến bước trên top trending YouTube Việt Nam, lượt view tăng tuy không quá nhanh, nhưng rất ổn định.

Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới - Da LAB ft. Tóc Tiên (Official MV)

Để đến thời điểm hiện tại, MV vừa cán mốc 1 triệu lượt xem, 59 nghìn lượt thích và tự hào ở vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Một sản phẩm mang hơi hướng Underground như thế này đạt được những con số kể trên vẫn là một điều ấn tượng. Đây cũng chính là ca khúc đầu tiên của cả Da LAB lẫn Tóc Tiên đạt thành tích đáng tự hào trên!

MV Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới của Da LAB đạt Top 1 trending: Tóc Tiên chiếm spotlight, ngập trong cơn mưa lời khen - Ảnh 2.

Một điều đặc biệt, ngoại trừ những lời khen dành cho 4 chàng trai Da LAB thì Tóc Tiên cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả, rất đông ý kiến cho rằng phân đoạn của Tóc Tiên tuy đơn giản nhưng thậm chí có thể xem là xuất sắc nhất trong MV. Không chỉ được ngợi khen về tạo hình, giọng hát cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đến cho khán giả. Chỉ đi "hát ké" sương sương thế này mà Tóc Tiên đã nhận được vô vàn lời khen, làm sao có thể không tự hào cho được?

MV Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới của Da LAB đạt Top 1 trending: Tóc Tiên chiếm spotlight, ngập trong cơn mưa lời khen - Ảnh 6.

Phản ứng của cư dân mạng đa số đều dành cho Tóc Tiên - sự xuất hiện của Tóc Tiên đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho bài hát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm