Nóng: Siêu sao nhà Super Junior Kim Hee-chul chính thức "đốt tiền vào game", sẽ tham gia đấu trường LCK vào năm 2021

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 23/06/2020

Sau vô cùng nhiều gameshow với các tuyển thủ thì cuối cùng Kim Hee-chul cũng đã chính thức gia nhập đấu trường LCK. Tuy nhiên, anh tham gia với tư cách là nhà đầu tư chứ không phải tuyển thủ đâu nhé!

Nếu nhắc đến những người trong giới showbiz mê game hay đam mê eSports, chắc hẳn không thể không nhắc tới "Siêu sao vũ trụ" Kim Hee-chul, thành viên của nhóm nhạc Super Junior khi anh là người tham gia rất nhiều hoạt động trong giới eSports từ stream game leo rank hay tham gia các gameshow cùng các tuyển thủ eSports.

Nóng: Siêu sao nhà Super Junior Kim Hee-chul chính thức đốt tiền vào game, sẽ tham gia đấu trường LCK vào năm 2021 - Ảnh 1.

Kim Hee-chul cùng Faker trong chương trình Radio Stars.

Mới đây, Kim Hee-chul chính thức trở thành một trong những nhà đầu tư lớn của Brion Sports cùng với Jin Jong-oh (VĐV bắn súng thể thao), Park Yong-taik (VĐV bóng chày - LG Twins) và Kim Tae-kyun (VĐV bóng chày - Hanwha Eagles).

Đội LMHT chuyên nghiệp của Brion sẽ mang tên là Brion Esports và sẽ tìm kiếm một suất thi đấu tại LCK 2021 sau khi giải đấu này chính thức chuyển sang nhượng quyền thương mại vào năm sau.

Trước đó, Brion cũng có một đội LMHT thi đấu tại giải hạng 2 ở Hàn Quốc là Brion Blade. Tuy nhiên, Brion Blade đã thay đổi nhà tài trợ sang hyFresh và đổi tên thành hyFresh Blade cách đây không lâu.

Nóng: Siêu sao nhà Super Junior Kim Hee-chul chính thức đốt tiền vào game, sẽ tham gia đấu trường LCK vào năm 2021 - Ảnh 2.

Đội LMHT bán chuyên hyFresh Blade.

"Chúng tôi chân thành cảm ơn mọi người đã tham gia cùng Brion E-Sports, điều này giúp tầm nhìn cũng như tiềm lực của đội được củng cố. Ở Bắc Mỹ và Châu Âu, có rất nhiều diễn viên và ca sĩ như Jennifer Lopez, rapper Drake, cầu thủ bóng rổ NBA Stephen Curry hay cầu thủ NFL Odell Beckham Jr cũng đã tham gia đầu tư vào eSports.

Sự tham gia của các ngôi sao trong mỗi đội thể thao điện tử đã trở thành một xu hướng. Tôi nghĩ rằng giá trị và tiềm năng của các đội và cả LCK đã được công nhận thông qua các khoản đầu tư của Kim Hee-chul, Jin Jong-oh, Park Yong-taik và Kim Tae-kyun. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng kết nối thể thao điện tử với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và xây dựng một giá trị thể thao lành mạnh để nổi bật trên thị trường toàn cầu", CEO Lim Woo-taek của Brion E-Sports bày tỏ.

LCK 2021 thực sự là một giải đấu rất đáng mong chờ khi không chỉ là chất lượng chuyên môn. Nó là lần đầu tiên trở thành sân đấu của những nhà đầu tư dồn về khu vực này.

Nóng: Siêu sao nhà Super Junior Kim Hee-chul chính thức đốt tiền vào game, sẽ tham gia đấu trường LCK vào năm 2021 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm