LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 01:03 22/06/2020

Tầm này thì Olaf đã không còn quá quan trọng và chúng ta không phải quá sợ Morgana hay Lux nữa rồi.

Cùng cho giảm hiệu ứng khống chế nhưng Kiên Cường lại được lựa chọn ít hơn hẳn so với ngọc Huyền thoại kháng hiệu ứng. Lý do là vì điều kiện kích hoạt có phần khó khăn do phải dùng phép bổ trợ mới có kháng hiệu ứng, chưa kể còn bị giảm dần theo thời gian. Chưa kể đến việc 2 điểm nằm cùng nhánh là Lan Tràn và Tiếp Sức đều nổi trội hơn.

Sự thay đổi của Kiên Cường sẽ giúp điểm ngọc này được lựa chọn nhiều hơn, đặc biệt ở vị trí đấu sĩ và đỡ đòn phải quần thảo giữa lòng địch. Chưa kể tới việc nếu kết hợp với Huyền thoại kháng hiệu ứng, giày Thủy Ngân, Móng vuốt Sterak và Dược phẩm cứng cáp thì toàn bộ vị tướng của LMHT sẽ sở hữu tới 87% kháng hiệu ứng, một con số khổng lồ.

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 1.

Tận Thế Ragnarok phiên bản "Đâu Phải Olaf"!

Giờ thì hay xem, những vị tướng nào sẽ phù hợp nhất với combo này nhé.

Darius

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 2.

Darius, một trong đấu sĩ cực mạnh ở đường trên, nỗi khiếp sợ ở mọi thời điểm trong trận do lượng sát thưởng khổng lồ đến mức vô lý. Cái duy nhất mà đại tướng Noxus còn thiếu là độ cơ động. Do đó giảm hiệu ứng khống chế là cực kỳ quan trọng đối với hắn ta. 87% kháng hiệu ứng là quá đủ để đám bảo hắn nhảy xổ vào giữa lòng địch và bổ từng kẻ địch với cả tấn sát thương mà hắn có thể gây ra.

Ngoài ra, với việc Tốc Hành vừa được tăng sức mạnh, kiểu chơi Darius Tốc Hành - Tốc Biến sẽ càng trở nên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ khuấy đảo tại xếp hạng đơn thời gian tới.

Renekton

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 3.

Vị tướng gần như không thể thua đường ở đường trên, Renekton này có mọi thứ từ sát thương, độ chống chịu, khả năng hồi phục, khống chế và sự cơ động. Trước kia, hiếm có ai lấy điểm Kiên cường do nó không hoàn toàn phù hợp với Renekton, tuy nhiên sau khi điểm này được chỉnh sửa thì đây đã trở thành một lựa chọn tùy biến của gã. Có kháng hiệu ứng, thì vị thần cá sấu sẽ càng tự tin hơn mà bơi vào giữa đội hình địch và làm loạn trong đó.

Sett

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 4.

"Bad Boy" Sett vẫn luôn nổi tiếng nhờ khả năng chống chịu bậc nhất với Cuồng Thú Quyền (W) cùng lượng sát thương khủng tới từ nội tại. Điểm yếu duy nhất của Sett cũng giống với Darius đó là không có kỹ năng tiếp cận và dễ bị thả diều, do vậy combo kháng hiệu ứng kể trên rất hợp với Sett.

Đặc biệt, khi càng ít máu, kiên cường càng tăng kháng hiệu ứng, Sett có thể thoải mái tích Điểm Gan Góc mà không sợ bị khống chế trước khi tung đòn Cuồng Thú Quyền kết liễu đối phương.

Garen

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 5.

Sức mạnh của Demacia, Garen là vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng. Lối chơi của hắn có thể tủy biến, nếu xanh có thể lên sát thương và bổ từng kẻ địch với sát thương nhiều đến kinh dị. Còn nếu thọt có thể lên đồ chống chịu và trở thành bao cát để tank cho đội.

Nhưng theo trường phái nào thì kháng hiệu ứng vẫn là cần thiết cho Garen. Vị tướng của Demacia có thể dễ dàng đạt gần 100% kháng hiệu ứng nhờ sự kết hợp của những Kiên Cường, Huyền thoại kháng hiệu ứng, giày Thủy Ngân, Dược phẩm cứng cáp và W – Lòng dung cảm. Không khác gì Tận thế Ragnarok phiên bản mini cả.

Jax

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 6.

Bậc Thầy Vũ Khí Jax cũng là một trong những đấu sĩ rất phù hợp với combo này. Khả năng gây sát thương theo thời gian cực lớn cùng từng kia kháng hiệu ứng sẽ giúp Jax quẩy banh đội hình địch với chỉ 3 món đồ.

Tuy nhiên, nếu đối phương không có quá nhiều khống chế, hãy xem xét lựa chọn Huyền Thoại Tốc Đánh hoặc Hút Máu để gia tăng sát thương và độ lì đòn của bản thân. Jax là tướng đánh về cuối trận nên 2 chỉ số này cũng quan trọng không kém gì kháng hiệu ứng cả.

LMHT: Top những vị tướng lên hương nhờ sự thay đổi của điểm bổ trợ Kiên cường, chiêu cuối trứ danh của Olaf đã có phiên bản mini - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm