"Tộc trưởng" Độ Mixi lên tiếng giữa tâm bão "đẩy thuyền" của fan Mina Young, Nhism: Nói thẳng, nói thô nhưng đúng thật!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:19 19/06/2020

Quan điểm của Độ Mixi chắc hẳn sẽ được nhiều người tán thành.

Gần đây, cộng đồng mạng được phen "phát sốt" khi nhìn thấy Mina Young - bóng hồng xinh đẹp của SBTC và anh chàng cựu game thủ PUBG Nhism có màn "song ca" tuyệt đỉnh ngay trên stream.

Ngay lập tức, người hâm mộ tiếp tục "đẩy thuyền" cho 2 bạn trẻ thành đôi. Trên các group cộng đồng xuất hiện hàng loạt bức ảnh chế với sự góp mặt của Nhism và Mina Young. Tất cả mọi người đều đang chờ ngày SBTC và Bộ Tộc MixiGaming về "chung một nhà".

Tộc trưởng Độ Mixi lên tiếng giữa tâm bão đẩy thuyền của fan Mina Young, Nhism: Nói thẳng, nói thô nhưng đúng thật! - Ảnh 1.

Bức ảnh chế Mina Young và Nhism đang "gây sốt" cộng đồng game thủ.

Đứng trước "cơn bão" đẩy thuyền, Độ Mixi - người anh thân thiết của Nhism cũng đã lên tiếng.

Độ Mixi lên tiếng việc đẩy thuyền của fan cho Mina Young và Nhism

Cụ thể, khi đề cập đến vấn đề của Nhism và Mina Young, Độ Mixi cũng thống nhất quan điểm với người hâm mộ là không nên đẩy. Nếu 2 người thích nhau thì tự tìm hiểu lẫn nhau, "đẩy thuyền" mà chuyện không đi về đâu rồi lại khó xử cho người trong cuộc, vừa khó xử cho người ngoài cuộc. Tốt nhất nên "thuận theo ý trời" đến đâu thì đến.

Anh cũng nói thêm, lúc mới đầu thì nhiều người nóng vội "đẩy thuyền" mà không suy nghĩ kĩ, đến lúc chuyện không đâu vào đâu thì có vài thành phần "trẻ trâu" quay ra chửi, như vậy không nên.

Tộc trưởng Độ Mixi lên tiếng giữa tâm bão đẩy thuyền của fan Mina Young, Nhism: Nói thẳng, nói thô nhưng đúng thật! - Ảnh 3.

"Tộc trưởng" nêu quan điểm về vụ "đẩy thuyền".

Quan điểm của Độ Mixi như "nói hộ" tấm lòng của rất nhiều người.

"Đẩy thuyền" thì vui đấy, nhưng không nên đi quá giới hạn mà chỉ dừng lại ở mức bông đùa mà thôi. Chính vì vậy, người hâm mộ nên có một cái nhìn khách quan hơn, hạn chế hoặc ngừng hẳn vụ "đẩy thuyền" tránh làm khó xử đến cho cả cộng đồng hoặc bản thân streamer.

Tộc trưởng Độ Mixi lên tiếng giữa tâm bão đẩy thuyền của fan Mina Young, Nhism: Nói thẳng, nói thô nhưng đúng thật! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm